HLV Park Hang Seo dành lời có cánh cho Tuấn Anh

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

HLV Park Hang Seo dành lời có cánh cho Tuấn Anh

VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc đã dành những lời có cánh cho tiền vệ Tuấn Anh, người chơi tốt ở trận đấu với Thái Lan.

Tuấn Anh được xếp đá chính ở trận đấu trước Thái Lan ở King’s Cup 2019. Tiền vệ người Thái Bình đã chơi tốt và nhận được những lời khen ngợi từ HLV Park Hang Seo sau trận đấu.

hlv park hang seo danh loi co canh cho tuan anh hinh 1
Tuấn Anh thi đấu tốt ở trận gặp Thái Lan.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tuấn Anh lần đầu làm việc với tôi. Sau một thời gian chấn thương và hồi phục Tuấn Anh đã trở lại. Tuấn Anh là cầu thủ tài năng. Trận đấu hôm nay tài năng ấy đã phát huy, chứng minh năng lực cậu ấy. Trong tương lai nếu thích nghi với lối chơi đội tuyển hơn nữa, Tuấn Anh sẽ là một tài nguyên của ĐTQG cũng như cá nhân tôi”.

Mặc dù đánh bại Thái Lan nhưng HLV Park Hang Seo vẫn dành những lời tôn trọng cho đối thủ, ông nói: “Thái Lan vẫn là đối thủ mạnh. Thời gian tới, Thái Lan và Việt Nam có sự cạnh tranh để hai nền bóng đá cùng phát triển”.

Trong khi đó, HLV Sirisak Yodyardthai không hài lòng khi đội nhà thua trận và đổ lỗi cho thiếu may mắn, ông nói: “Hiệp 2 chúng tôi kiểm soát trận đấu nhưng không thể ghi bàn, bóng đá là vậy. Nếu xét cả trận đấu, chúng tôi không đứng sau Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mục tiêu của chúng tôi vẫn chưa dừng lại, chúng tôi vẫn còn trận đấu với Ấn Độ ở trận tranh hạng ba. Ở trận thua họ tại Asian Cup 2019 do chúng tôi mắc nhiều sai lầm lần này gặp lại chúng tôi sẽ thể hiện bản lĩnh của mính”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Giành chiến thắng trước ĐT Thái Lan, ĐT Việt Nam đoạt vé vào chung kết King’s Cup 2019 gặp Curacao, đội thắng Ấn Độ 3-1 trước đó. Trong khi đó, ĐT Thái Lan sẽ gặp Ấn Độ ở trận tranh hạng 3 vào ngày 8/6 tới./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Vũ Văn Thanh tiết lộ tình hình thể trạng sau khi trở về từ King's Cup

VOV.VN - Vũ Văn Thanh chia sẻ rằng sau khi trở về từ King's Cup mình đã tập luyện riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young và hiện đang có thể trạng rất tốt.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP