HLV Park Hang Seo được tư vấn đặc biệt trước vòng loại U23 châu Á

HLV Park Hang Seo được tư vấn đặc biệt trước vòng loại U23 châu Á 2020

VOV.VN - Thầy Park nhận được tư vẫn của HLV Hoàng Anh Tuấn trong quá trình chuẩn bị cho U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Sáng nay (20/2), HLV Park Hang Seo đã có buổi làm việc với lãnh đạo và bộ phận chuyên môn của VFF nhằm lên kế hoạch tuyển quân cho U23 Việt Nam, chuẩn bị cho đợt tập trung tham dự vòng loại U23 châu Á 2020. Buổi làm việc có sự tham dự và hỗ trợ đóng góp ý kiến của HLV Hoàng Anh Tuấn.

HLV Hoàng Anh Tuấn chính là chiến lược gia đầu tiên của Việt Nam lập nên kỳ tích dẫn dắt U19 Việt Nam giành quyền tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2017. Lực lượng chủ chốt của U23 Việt Nam được tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020 và hướng tới SEA Games 30 đều là học trò của nhà cầm quân này, trong đó không thể không kể tới những cái tên nổi bật đã được HLV Park Hang Seo trọng dụng như Nguyễn Quang Hải, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.

hlv park hang seo duoc tu van dac biet truoc vong loai u23 chau a hinh 1
HLV Park Hang Seo làm việc với lãnh đạo và bộ phận chuyên môn của VFF nhằm lên kế hoạch tuyển quân cho U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020 (Ảnh: VFF).

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều cầu thủ trẻ khác chưa có cơ hội được thể hiện, HLV Hoàng Anh Tuấn là người am hiểu nhất về điểm mạnh, điểm yếu của họ. Vì vậy, HLV Park Hang Seo đã mời HLV Hoàng Anh Tuấn tham gia đóng góp ý kiến nhằm giúp ông đưa ra quyết định chính xác hơn về bản danh sách U23 Việt Nam sẽ được triệu tập sắp tới.

Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã tư vấn cho nhà cầm quân người Hàn Quốc một bản danh sách lên tới 60 cầu thủ sinh năm 1997 đến 2000, trong đó có đầy đủ những thông số chuyên môn cần thiết. Trên cơ sở đó, HLV Park Hang Seo rút gọn lại còn khoảng hơn 30 cái tên để tiếp tục trao đổi thông tin với HLV Hoàng Anh Tuấn.

Theo kế hoạch dự kiến, U23 Việt Nam sẽ hội quân vào trung tuần tháng 3 tới để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2020. Mục tiêu của HLV Park Hang Seo và các học trò của mình là giành vé tham dự VCK và cạnh tranh suất dự Olympic Tokyo 2020.

Chiều 25/2 tới, lãnh đạo VFF và Hội đồng HLVQG sẽ có cuộc họp với đại diện các BHL về chương trình hoạt động của các đội tuyển quốc gia trong năm 2019. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, chủ trương của VFF là sẽ tiếp tục tạo điều kiện và đầu tư có trọng điểm nhằm giúp các đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham dự các đấu trường quốc tế trong năm nay, đặc biệt là các mục tiêu quan trọng gồm: Vòng loại U16, U19, U23 châu Á 2020, Vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30.

VFF cũng sẽ có trao đổi cụ thể hơn với HLV Park Hang Seo để thống nhất kế hoạch chuẩn bị một cách hợp lý nhất, đáp ứng một cách tốt nhất nhiệm vụ chuyên môn của ĐTQG và U23./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close