HLV Park Hang Seo giải đáp mọi thắc mắc về danh sách ĐT Việt Nam

VOV.VN - HLV Park Hang Seo giải đáp mọi thắc mắc của giới truyền thông về danh sách ĐT Việt Nam hướng tới trận gặp ĐT Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo trong cuộc trả lời phỏng vấn chiều 27/8

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 27/8 của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã nhận được hàng loạt câu hỏi về danh sách 27 cầu thủ hướng tới trận ra quân ở Vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Thái Lan.

Nổi bật nhất là trường hợp của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, người mang băng thủ quân ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018 và đang có phong độ rất cao trong màu áo Hà Nội FC nhưng không được gọi triệu tập.  

Đáp lại, HLV Park Hang Seo cho biết: “Văn Quyết là cầu thủ giỏi ở trong nước. Phong độ hiện tại của Văn Quyết cũng rất cao. Tôi vẫn rất luôn quan tâm đến Văn Quyết và có thể triệu tập cậu ấy ở thời điểm khác”.

Về tiền đạo Hồ Tuấn Tài, người đang dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới nội” ở V-League 2019 với 8 bàn thắng cho SLNA, HLV Park Hang Seo nói: “Đối với tôi số lượng bàn thắng là điều quan trọng, nhưng đó chỉ là một trong những tiêu chí đánh giá cầu thủ thôi, không phải là tất cả. Thực ra, Hồ Tuấn Tài ban đầu cũng có tên trong danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam”.

HLV Park Hang Seo sẽ chờ Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng đến phút chót 

“Chúng ta, mỗi người đều có góc nhìn khác nhau. Vậy nếu hỏi thế thì chúng ta đánh giá thế nào về các tiền đạo của ĐT Việt Nam hiện tại như Anh Đức, Tiến Linh, Minh Tuấn. Các bạn thấy những tiền đạo ấy như thế nào?” – HLV Park Hang Seo đặt câu hỏi ngược lại cho các phóng viên.

Riêng 2 trụ cột đang dính chấn thương là Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu, HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ chờ “đôi cánh” của ĐT Việt Nam cho đến phút chót.

“Trường hợp chấn thương của Trọng Hoàng và Văn Hậu chẩn đoán ban đầu rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, hôm nay họ chạy bộ được rồi và tình hình tiến triển tốt. Nếu bác sỹ bảo có thể thi đấu được, tôi sẽ đưa họ đi Thái Lan. Tôi không phải là người dễ từ bỏ. Tôi tôn trọng ý kiến của bác sỹ.” – Vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam khẳng định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Triệu Việt Hưng tiết lộ điều thú vị về trợ lý của HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Trả lời trước buổi tập chiều 27/8 của U22 Việt Nam, Việt Hưng tiết lộ, trợ lý Kim Han Yoon có phong cách huấn luyện giống HLV Park Hang Seo.

Đức Chinh và dàn sao U22 Việt Nam bở hơi tai vì bài tập thể lực

VOV.VN - Hà Đức Chinh và các đồng đội bở hơi tai khi tập theo giáo án của ban huấn luyện U22 Việt Nam trong buổi rèn quân chiều 27/8.

Đả bại đương kim Á quân Altyn Asyr, Hà Nội FC viết sử ở AFC Cup

VOV.VN - Hà Nội FC hòa 2-2 trước Altyn Asyr trong trận lượt về để giành thắng lợi chung cuộc 5-4, qua đó viết trang sử mới cho bóng đá Việt Nam ở AFC Cup.

ĐT Việt Nam tập luyện đầy hứng khởi, Hồng Duy “nổi bật” giữa đám đông

VOV.VN - ĐT Việt Nam tràn đầy hứng khởi trong buổi tập đầu tiên ở chiến dịch Vòng loại World Cup 2022, Hồng Duy "nổi bật" giữa đám đông khi nhuộm tóc màu hồng.

Tin cùng chuyên mục