HLV Park Hang Seo khiến phóng viên Thái Lan ngượng chín mặt

VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc trả lời phỏng vấn khiến phóng viên của Thái Lan ngượng chín mặt trong buổi họp báo trước trận đấu.

HLV Park Hang Seo đáp trả thâm thúy câu hỏi của phóng viên Thái Lan.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo nhận được câu hỏi của một phóng viên Thái Lan về Quang Hải.

Phóng viên người Thái hỏi rằng, liệu Quang Hải có thể tiến bộ được nữa để chơi bóng ở Nhật Bản hay không. HLV Park Hang Seo đáp: “Tôi nghĩ rằng, Chanathip Songkrasin đá được ở Nhật thì chẳng có lý do gì mà Quang Hải không thi đấu ở Nhật được.

Quang Hải có chơi bóng ở nước ngoài hay không thì do quyết định của câu lạc bộ và cậu ấy. Với trình độ của mình, Quang Hải hoàn toàn có thể thi đấu ở Nhật chẳng kém gì Chanathip Songkrasin. Tôi cũng xin thông tin thêm cho các bạn là, có giải đấu cao hơn Nhật đang mời Quang Hải là giải đấu ở Tây Ban Nha”.

Trước đó, trong buổi họp báo sau trận thắng UAE, HLV Park Hang Seo cũng khiến phóng viên của UAE bẽ mặt khi hỏi về tình huống thẻ đỏ. Ông nói: “Bạn là phóng viên UAE nên cảm thấy tiếc về tấm thẻ đỏ cũng phải. Còn tôi thì tiếc vì đó là tình huống mà chúng tôi có cơ hội đối mặt thủ môn. Tôi tiếc là chúng tôi không ghi bàn luôn tình huống ấy cơ”.

Chia sẻ thông tin về trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo cho biết, ĐT Việt Nam đã tìm ra điểm yếu của “Voi chiến”. Ông và các học trò đã có sự chuẩn bị tốt nhất để giành chiến thắng trước đội bóng này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

HLV Nishino thừa nhận bị áp lực khi Thái Lan gặp Việt Nam ở Mỹ Đình

VOV.VN - HLV Akira Nishino thừa nhận việc bản thân cảm thấy bị áp lực trước trận ĐT Thái Lan gặp ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình ở Vòng loại World Cup 2022.

CHÍNH THỨC: ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ dự trận gặp Thái Lan

VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với ĐT Thái Lan ở lượt trận thứ 4 bảng G Vòng loại World Cup 2022.

Toàn cảnh họp báo trước trận ĐT Việt Nam - ĐT Thái Lan

VOV.VN -Toàn cảnh buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thủ môn Kawin so sánh ĐT Thái Lan hiện tại với thời HLV Kiatisuk

VOV.VN - Thủ môn Kawin so sánh năng lực giữa ĐT Thái Lan hiện tại với thời HLV Kiatisuk trong cuộc họp báo trước trận gặp ĐT Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục