HLV Park Hang Seo không ngại UAE đá phòng ngự

VOV.VN - HLV Park Hang Seo cho biết ĐT Việt Nam sẽ có cách khắc chế UAE ngay cả khi đại diện Tây Á nhập cuộc với lối chơi chủ động phòng ngự. 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE có ý nghĩa quyết định đến tấm vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sư thận trọng của 2 đội là điều có thể hiểu được. 

HLV Park Hang Seo không ngại UAE đá phòng ngự trong trận đấu tối mai. 

Trước trận đấu, HLV Van Marwijk của UAE khẳng định sẽ chơi phòng ngự trước ĐT Việt Nam. Trước phát biểu này từ phía đối thủ, HLV Park Hang Seo khẳng định dù UAE có tiếp cận trận đấu như thế nào thì ĐT Việt Nam cũng đã có cách đối phó. 

Thầy Park chia sẻ: "Thật ra, việc đá phòng ngự cũng đúng với triết lý của HLV Van Marwijk từ xưa đến nay nên nếu UAE chủ động phòng ngự trong trận đấu tới cũng không phải là điều bất ngờ. 

Tuy nhiên, chúng ta chưa thể biết họ sẽ đá thế nào. Với tôi, tôi không quan tâm lắm, cơ bản là chúng ta phải chuẩn bị kỹ, thực hiện kế hoạch của mình một cách hiệu quả nhất". 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày mai (14/11) trên sân Mỹ Đình và được VOV.VN tường thuật trực tuyến./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Clip: ĐT Việt Nam từng thắng thuyết phục UAE tại Mỹ Đình như thế nào?

VOV.VN - Xem lại chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT UAE trên sân Mỹ Đình ở vòng bảng Asian Cup 2007.

ĐT Việt Nam đọ sức ĐT UAE: Niềm cảm hứng từ người Thái

VOV.VN - Chiến thắng của người Thái trước UAE là áp lực, nhưng cũng là niềm cảm hứng cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở trận chiến với đại diện Tây Á tại Mỹ Đình.

Công Phượng, Quang Hải & Đội hình cầu thủ mang họ Nguyễn của ĐT Việt Nam

VOV.VN - Đội hình các cầu thủ mang họ Nguyễn của ĐT Việt Nam trong danh sách 25 cái tên hướng tới trận gặp UAE và Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022.

ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp ĐT UAE

VOV.VN - ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận gặp ĐT UAE ở Vòng loại World Cup 2022, diễn ra lúc 20h00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.

Tin cùng chuyên mục