HLV Park Hang Seo lo lắng cho chấn thương của Văn Toàn

VOV.VN -HLV Park Hang Seo hy vọng chấn thương của Văn Toàn không quá nặng và mong sớm trở lại trong đội hình của ĐT Việt Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Ngay trước trận đấu với ĐT Campuchia, Văn Toàn đã gặp phải chấn thương khiến anh không thể góp mặt ở trận đấu cuối của vòng bảng tại AFF Cup 2018. Chấn thương của Văn Toàn khiến ĐT Việt Nam mất đi con bài quan trọng nơi hàng lang cánh phải.

hlv park hang seo lo lang cho chan thuong cua van toan hinh 1
HLV Park Hang Seo lo lắng cho tình hình chấn thương của Văn Toàn. 
Chia sẻ về điều này, HLV Park Hang Seo mong sao Văn Toàn sẽ sớm bình phục và hy vọng chân sút người Hải Dương sẽ trở lại ở bán kết AFF Cup 2018. Ông nói: “Ở buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam trước trận đấu với Campuchia. Toàn cảm thấy buồn và suy sụp vì đáng lẽ ra cậu ấy sẽ đá chính ngày hôm nay. Là huấn luyện viên tôi cũng cảm thấy đáng tiếc vì điều này. Tôi hy vọng Văn Toàn sẽ hồi phục chấn thương nhanh để trở lại”.

Ngoài ra, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng có những đánh giá ban đầu về chấn thương của Văn Toàn tuy nhiên ông cũng không chắc Văn Toàn có thể trở lại ở bán kết.

PC_Article_Middle

Ông cho hay: “Qua đánh giá ban đầu, chấn thương của Văn Toàn không quá nặng. Tuy nhiên, tôi không chắc cậu ấy có kịp bình phục để chơi ở những trận đấu sắp tới hay không”, HLV Park Hang Seo nói thêm./.

hlv park hang seo lo lang cho chan thuong cua van toan hinh 3
 
hlv park hang seo lo lang cho chan thuong cua van toan hinh 4
 

Trường Giang/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

HLV Park HAng seo Park Hang Seo Văn Toàn ĐT Việt Nam 3-0 Campuchia Campuchia

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh của súng máy hạng nhẹ Heckler&Koch MG4
VOV.VN - Súng máy Heckler&Koch MG4 hay HK MG4 là súng máy hạng nhẹ sử dụng đạn 5.56x45mm NATO do công ty Heckler & Koch của Đức chế tạo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x