HLV Park Hang Seo lọt top 40 người quyền lực nhất Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo lọt top 40 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc

VOV.VN - HLV Park Hang Seo đã lọt vào top 40 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc theo công bố mới đây của Forbes.

Theo Forbes Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đứng thứ 38 trong danh sách gồm 40 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất. Sau khi giành nhiều thành công cùng bóng đá Việt Nam, chiến lược gia này trở nên nổi tiếng hơn tại quê nhà. Đây là lần đầu tiên ông Park lọt vào bản danh sách này. 

hlv park hang seo lot top 40 nguoi quyen luc nhat han quoc hinh 1
HLV Park Hang Seo lọt top 40 người có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc. 

10 nhân vật dẫn đầu danh sách này đa số làm việc trong ngành giải trí hay âm nhạc như các nhóm nhạc BTS, Black Pink và Twice. Trong top 10 cũng có một cầu thủ bóng đá, đó là Son Heung Min của ĐT Hàn Quốc và CLB Tottenham Hotspur. 

Ngoài Son, một cầu thủ bóng đá khác cũng nằm trong top 40 này là Lee Kang-in (vị trí thứ 20), tiền vệ đang chơi cho Valencia.

Để đưa ra những cái tên gây ảnh hướng nhất, Forbes dựa trên nhiều dữ liệu ở các lĩnh vực như truyền thông, phát thanh truyền hình, thu nhập và mạng xã hội.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang có mặt tại Việt Nam. Dù dịch bệnh đang hoành hành, các hoạt động bóng đá đình trệ nhưng ông vẫn đang tích cực chuẩn bị các kế hoạch cho những giải đấu vào cuối năm của ĐT Việt Nam./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close