HLV Park Hang Seo “ngó lơ” Hàn Quốc, đánh giá cao Nhật Bản

VOV.VN - HLV Park Hang Seo khẳng định chưa bao giờ nghĩ tới chuyện tránh Olympic Hàn Quốc và muốn Olympic Việt Nam tập trung cho trận gặp Olympic Nhật Bản.

PC_Article_AfterShare_1

hlv park hang seo ngo lo han quoc danh gia cao nhat ban hinh 1
HLV Park Hang Seo chưa bao giờ nghĩ tới việc tránh Olympic Hàn Quốc. (Ảnh: Ngọc Duy)

Olympic Hàn Quốc bất ngờ thua trận 1-2 trước Olympic Malayia khiến kế hoạch chuẩn bị của hai đội bảng D là Việt Nam và Nhật Bản có thể phải thay đổi. Dẫu vậy, HLV Park Hang Seo khẳng định ông chưa bao giờ nghĩ tới chuyện “tránh né” Olympic Hàn Quốc và cũng không buồn khi đội bóng quê nhà thất bại.

“Tôi chư từng nói với ai là Olympic Việt Nam muôn tránh Olympic Hàn Quốc cả. Đối với chúng tôi, mỗi trận đấu là một trận chung kết, gặp đội nào cũng chơi hết mình. Chúng ta biết rằng bóng đá có nhiều bất ngờ. Trận đấu giữa Hàn Quốc và Malaysia hôm qua đã cho thấy rõ điều đó.” – HLV Park Hang Seo tuyên bố.

Theo HLV Park Hang Seo, nhiệm vụ của ông và các cầu thủ Olympic Việt Nam là tập trung tối đa cho trận gặp Olympic Nhật Bản sắp tới. Chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá rất cao đối thủ, dù thực tế, Olympic Nhật Bản chỉ là đội U21.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vị thuyền trưởng Olympic Việt Nam cho biết: “Chúng ta biết Nhật Bản là một trong những ứng cử viên vô địch. Năm nay họ cử đội U21 phục vụ cho Olympic 2020. Họ là U21 nhưng đều đã trưởng thành. 15 cầu thủ trong số này đang đấu ở các giải chuyên nghiệp. 5 cầu thủ xuất thân trường đại học”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Họ chinh chiến ở các giải của nhật Bản nên rất đáng gờm. Tất nhiên Nhật Bản đã chuẩn bị rất chu đáo cho Asiad 2018. Theo tôi, 21 tuổi hay 23 tuổi không có sự khác biệt lớn đâu. Họ là đối thủ mạnh trong trận đấu ngày mai.” – HLV Park Hang Seo nói thêm.

Đáng chú ý, ở trận đấu ngày mai, Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản có thể sẽ phải đá luân lưu nếu hòa nhau, để phân định ngôi nhất, nhì ở bảng D. Do đó, HLV Park Hang Seo cũng úp mở rằng ông và các học trò sẽ chuẩn bị cho mọi phương án, kể cả tình huống phải đá luân lưu với Olympic Nhật Bản./.

Ngọc Duy/VOV.VN Từ Indonesia
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds