HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do gọi Tuấn Anh dự King’s Cup 2019

HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do gọi Tuấn Anh dự King’s Cup 2019

VOV.VN - HLV Park Hang Seo đã tiết lộ lý do triệu tập Tuấn Anh lên tuyển dự King’s Cup 2019 và một số gương mặt khác.

Sáng nay (1/6), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã có cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam. Ở cuộc họp báo này, thầy Park đã lý giải nguyên nhân triệu tập Tuấn Anh và một số cầu thủ khác.

hlv park hang seo tiet lo ly do goi tuan anh du king’s cup 2019 hinh 1
HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do triệu tập Tuấn Anh lên tuyển.

HLV Park Hang Seo nói: “Trong danh sách triệu tập, tôi gọi 5 cầu thủ hoàn toàn mới mà trước đó có thể họ đã khoác áo ĐTQG nhưng dưới thời của tôi họ là những người lần đầu lên tuyển và Tuấn Anh là trong số đó.

Trường hợp của Tuấn Anh, tôi luôn quan tâm và muốn trao cơ hội cho Tuấn Anh có thể thi đấu, nhưng mỗi lần hội quân thì cậu ấy lại gặp vấn đề. Lần này, Tuấn Anh đã khỏi chấn thương đầu gối, các trận đấu gần đây, cậu ấy đã chơi khá tốt nên tôi quyết định triệu tập”.

Về trường hợp của Văn Kiên, thầy Park nói: “Văn Kiên là một trong số những cầu thủ được chú ý. Ở đợt tập trung trước, Văn Kiên được triệu tập, nhưng do kết quả khám tim của cậu ấy có vấn đề nên bị gạt ra.

Từ đó đến nay, đội ngũ y tế của đội tuyển đã liên hệ với đội ngũ y tế của Hà Nội, tình hình của cậu ấy tốt hơn nhiều. Hiện tại, Văn Kiên có thể lực, sức khỏe tốt nên không có lý do gì là không triệu tập cậu ấy”.

Nói về chấn thương đáng tiếc của Đình Trọng, thầy Park cho hay: “Đình Trọng chấn thương, sau khi nghe tin, tôi đã cố gắng tìm hiểu tình hình. Chấn thương của Trọng ở đầu gối, cầu nguyện chấn thương của Đình Trọng không nghiêm trọng.

Trong bóng đá phải chấp nhận điều này, tôi phải xây dựng phương án bổ sung khi có 1 cầu thủ nào đó chấn thương. Trường hợp của Đình Trọng tôi đã có phương án dự phòng, đưa thành Chung lên, hy vọng cậu ấy lấp được khoảng trống của Trọng để lại”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close