HLV Park không để người hâm mộ thất vọng ở VCK U23 châu Á 2020

HLV Park không để người hâm mộ thất vọng ở VCK U23 châu Á 2020

VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định, ông và các học trò sẽ làm việc hết sức ở VCK U23 châu Á 2020 để người hâm mộ không phải thất vọng.

Chiều nay (31/12), tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM), Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi gặp gỡ với các thành viên đội tuyển U23 quốc gia nhân dịp năm mới cũng như trước khi thầy trò ông Park Hang Seo lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020. Cùng dự buổi gặp mặt có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN.

hlv park khong de nguoi ham mo that vong o vck u23 chau a 2020 hinh 1
HLV Park Hang Seo hứa không để người hâm mộ thất vọng ở VCK U23 châu Á 2020 (Ảnh: Tuấn Hữu).

Trong buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: “Tôi theo dõi thường xuyên và thấy các cầu thủ đã trưởng thành. Đây là thế hệ cầu thủ được đánh giá rất cao về chuyên môn, đạo đức, văn hóa ứng xử và tinh thần ý chí của Việt Nam.

Chúng tôi đánh giá cao công tác chuẩn bị của LĐBĐVN, BHL đội tuyển U23 cho vòng chung kết U23 này. Tôi yêu cầu LĐBĐVN tạo điều kiện tốt nhất có thể trong những ngày đội thi đấu ở Thái Lan. Tôi mong rằng, chúng ta tiếp tục tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, màu cờ sắc áo Việt Nam”.

Thay mặt cho ban huấn luyện, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi xin cảm ơn Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, Phó Chủ tịch LĐBĐVN dù bận việc, nhưng đã dành thời gian đến thăm đội. Đội tuyển U22 và bây giờ là U23 Việt Nam, sau khi kết thúc SEA Games, đã có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Theo kế hoạch là ngày mai, chúng tôi sang Thái Lan.

Tôi ý thức được U23 châu Á mang tầm vóc, ý nghĩa to lớn. Người hâm mộ và lãnh đạo rất mong chờ kết quả lần này. Tôi luôn luôn thể hiện tâm thế cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng.

Tôi cùng các tuyển thủ quyết tâm sẽ làm những điều to lớn cho bóng đá Việt Nam! Kết quả tốt nhất cho bóng đá Việt Nam. Tôi muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, Phó Chủ tịch LĐBĐVN cùng 90 triệu người dân Việt Nam”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close