HLV Pellegrini tin Lampard sẽ ở lại Man City

HLV Pellegrini tin Lampard sẽ ở lại Man City

VOV.VN - Chiến lược gia người Chile tin tưởng “lão tướng” Lampard sẽ ở lại Man City đến hết mùa giải 2014-2015.

Cuối tháng 12, Lampard sẽ hết hạn hợp đồng cho mượn với Man City. Vì vậy, tương lai của cựu cầu thủ Chelsea được báo giới nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây.

Mới đây, trong cuộc trả lời báo giới, HLV Pellegrini hy vọng “người không phổi” sẽ ở lại Man City tới cuối mùa giải. “Frank Lampard là cầu thủ rất quan trọng với Man City. Vì vậy, tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại với đội bóng”.

hlv pellegrini tin lampard se o lai man city hinh 1
Man City đang nỗ lực để giữ chân Lampard tới hết mùa (Ảnh: Getty)

Hiện tại, Lampard vẫn đang rất lưỡng lự vào việc gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad. Bởi lẽ, quyền quyết định không hoàn toàn nằm trong tay tiền vệ 36 tuổi mà còn phụ thuộc vào New York City.

Do đó, HLV Pellegrini dù không chắc chắn 100% giữ chân được Lampard, nhưng chiến lược gia người Chile vẫn tin tưởng từ nay đến ngày 31/12, Lampard sẽ đưa ra quyết định ở lại Etihad.

“Tôi tin Lampard sẽ ở lại nhưng tôi không thể khẳng định 100% vì điều này không phụ thuộc vào một mình tôi. Lý do chậm trễ để đưa ra quyết định cuối cùng cho tương lai không quan trọng, điều quan trọng là Lampard ở lại đây.” – HLV Pellegrini cho biết.

Nguyên nhân HLV Pellegrini “năn nỉ” Lampard ở lại Etihad vì phong độ chói sáng của cầu thủ này. Dù đã 36 tuổi nhưng “người không phổi” vẫn thi đấu rất xuất sắc với 6 bàn thắng sau 15 trận ra sân cho The Citizens./.

Theo Mirror

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close