HLV Pep Guardiola cán mốc 100 trận thắng ở Premier League

HLV Pep Guardiola cán mốc 100 trận thắng ở Premier League

VOV.VN - HLV Pep Guardiola đã cán mốc 100 trận thắng ở Premier League, sau khi Man City đánh bại Sheffield với tỷ số 2-0 trên sân Etihad.
hlv pep guardiola can moc 100 tran thang o premier league hinh 1
Trang chủ Premier League chúc mừng Pep Guardiola. (Ảnh: Premier League)

HLV Pep Guardiola đã cán mốc 100 trận thắng ở Premier League, sau khi Man City đánh bại Sheffield với tỷ số 2-0 đêm qua. Những người đã ghi bàn cho đội chủ sân Etihad là Sergio Aguero (52') và Kevin De Bruyne (82'). 

Vị thuyền trưởng Man City cũng trở thành HLV cán mốc 100 trận thắng ở Premier League nhanh nhất, sau 134 trận cầm quân. Trước đó, kỷ lục thuộc về Jose Mourinho khi cán mốc 100 trận thắng sau 142 trận cầm quân ở Premier League. 

Thậm chí, HLV Pep Guardiola suýt nữa lập kỷ lục sớm hơn 1 trận nhưng Man City đã thua ngược 2-3 trong thế dẫn trước 2-0 trên sân Wolves ở vòng đấu trước.

"Đây thực sự là thành quả phi thường cho một đội bóng phi thường. Tất cả các cầu thủ và nhân viên Man City đều đã nỗ lực rất nhiều để làm nên cột mốc này" - HLV Pep Guardiola dành lời ca ngợi tập thể khi được hỏi về cột mốc 100 trận thắng ở Premier League. 

Theo HLV Pep Guardiola, sở dĩ ông có thể cán mốc 100 chiến thắng ở Premier League nhanh đến vậy là do Man City đã thể hiện sự ổn định đáng kinh ngạc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close