HLV Phan Thanh Hùng dự đoán Hà Nội T T vô địch

HLV Phan Thanh Hùng dự đoán Hà Nội T&T vô địch

VOV.VN - Pha lập công duy nhất của Văn Quyết ở phút bù giờ đã mang về chiến thắng quan trọng cho Hà Nội T&T trong cuộc đua V-League.

Giành chiến thắng tối thiểu, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra khá thận trọng khi cho rằng Hà Nội T&T vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đua đến chức vô địch.

Chiến lược gia của Hà Nội T&T cho biết: “Đây là trận đấu hay, kịch tính. Tôi không muốn trận đấu này hoà, phải có đội thắng hoặc thua. Đây là trận thắng rất ý nghĩa với Hà Nội T&T. Hiệp 1 chúng tôi đá đơn giản, sang hiệp 2 ép lại đối thủ. Quảng Ninh hàng phòng ngự chơi bóng bổng không tốt nên chúng tôi sử dụng nhiều đường chuyền dài”.

hlv phan thanh hung du doan ha noi t t vo dich hinh 1
HLV Chu Đình Nghiêm: "Thắng trận nhưng cơ hội vô địch vẫn rất khó khăn với Hà Nội T&T vì phải gặp Thanh Hóa trong trận cuối". (Ảnh: Trọng Phú)

“Thắng trận này, tôi vẫn cho rằng cơ hội vô địch rất khó khăn với Hà Nội T&T. Chúng tôi sẽ gặp Thanh Hoá, trong khi Hải Phòng tiếp SLNA trên sân nhà”.

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra rất thất vọng: “Cảm xúc trong trận đấu này với tôi thật khó tả, có những lúc chúng tôi thấy có cơ hội để ghi bàn giành chiến thắng, nhưng cầu thủ không tận dụng được.”

“Đây là trận đấu hay, cầu thủ chúng tôi chơi hết mình, cả hai đội đều cống hiến cho khán giả một trận cầu kịch tính, hấp dẫn. Nhưng sang hiệp 2 Hà Nội T&T chơi hay hơn. Họ thiếu người những vẫn chơi tốt”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.

hlv phan thanh hung du doan ha noi t t vo dich hinh 2
HLV Phan Thanh Hùng không giấu nổi vẻ thất vọng sau trận thua. (Ảnh: Trọng Phú)

Thua trận này, Than Quảng Ninh đã hết cơ hội vô địch, trong khi ngôi vương lại mở ra với đội bóng thủ đô. Nói về cơ hội vô địch của Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng tin là đội bóng cũ của mình sẽ nâng cúp tại Hàng Đẫy trong trận đấu cuối mùa giải.

“Tôi nghĩ Hà Nội T&T sẽ có nhiều cơ hội vô địch. Họ xứng đáng hơn cả. Hải Phòng không có sự ổn định. Tôi tin và ủng hộ Hà Nội T&T lên ngôi mùa này”, HLV Phan Thanh Hùng nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close