HLV Thành Công nói gì sau trận thua đầu tiên cùng Thanh Hoá?

HLV Thành Công nói gì sau trận thua đầu tiên cùng Thanh Hoá?

VOV.VN - HLV Thành Công đã có những chia sẻ sau khi cùng các học trò ở Thanh Hóa nhận trận thua 0-3 trước Đà Nẵng chiều tối ngày 6/7.

Đang có phong độ cao lại được chơi trên sân nhà, Thanh Hóa đặt quyết tâm có trọn vẹn 3 điểm trước Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong một ngày hàng thủ mắc nhiều sai sót còn hàng công thì vô duyên, Thanh Hóa đã phải nhận trận thua 0-3. Đây là thất bại đầu tiên của Thanh Hóa kể từ khi HLV Thành Công lên dẫn dắt đội. 

hlv thanh cong noi gi sau tran thua dau tien cung thanh hoa?  hinh 1
Sau chuỗi trận ấn tượng, Thanh Hóa đã phải nhận trận thua đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Thành Công. (Ảnh: Minh Hoàng). 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Thành Công mong muốn các cầu thủ Thanh Hóa hãy đứng dậy sau thất bại để Thanh Hóa có thể trở lại mạnh mẽ hơn ở các trận đấu tiếp theo. 

Ông Công nói: "Tôi nghĩ rằng thua một trận đấu thì HLV không được phép gục ngã. Bản thân tôi là người làm chuyên môn đẫ phải lường trước tình huống này, tôi cần đối diện với mọi hoàn cảnh nên có thể tự kiềm chế được.

Tôi muốn các cầu thủ phải quên ngay thất bại này và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong các trận đấu sắp tới. Thực ra bóng đá là vậy, chúng tôi có 3 cơ hội nhưng không tận được nên đành chấp nhận thất bại". 

Ở vòng đấu tiếp theo, Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn trên sân của Sài Gòn FC, đội bóng đang bay cao với thành tích bất bại ở V-League 2020./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close