GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

HLV trưởng U19 nữ Hàn Quốc dè chừng trước U19 nữ Việt Nam

VOV.VN -HLV trưởng của U19 nữ Hàn Quốc- Jung Jae Hur lo lắng trước sự tiến bộ của U19 nữ Việt Nam.

Trước thềm vòng loại 2 bóng đá nữ U19 vô địch châu Á Thái Lan 2019, HLV trưởng U19 nữ Hàn Quốc- Jung Jae Hur cho biết, thành phần cầu thủ tham dự U19 nữ năm nay của Hàn Quốc gồm những cầu thủ đã nhằm chuẩn bị mục tiêu giành quyền vào VCK năm nay, trong đó có 2 cầu thủ từng tham dự U17 World Cup nữ.

hlv truong u19 nu han quoc de chung truoc u19 nu viet nam hinh 1
HLV trưởng của U19 nữ Hàn Quốc đánh giá rất cao U19 nữ Việt Nam. 


Đánh giá về đối thủ Lebanon trong trận đấu đầu tiên, HLV trưởng U19 nữ Hàn Quốc đánh giá rất cao về khả năng biến hóa của U19 nữ Lebanon. Ông cho biết: “Tôi đã theo dõi 2  băng hình thi đấu của U19 nữ Lebanon gồm trận đấu với Australia và Hong Kong. Ở trận đá với Australia, họ đá với 5 hậu vệ đá phòng ngự tầm thấp ở 1/3 sân và chờ đội phản công. Nhưng đến trận với Hong Kong, họ chơi tấn công phủ đầu, giành thế trận. Nên trận đấu với Lebanon. Chính vì vậy tôi có chút lo lắng”,

Còn đối với U19 nữ Việt Nam, HLV Jung Jae Hur khẳng định, đây là một đối thủ mạnh trong bảng đấu khi sự trưởng thành của U19 nữ Việt Nam mang lại cho ông cảm giác có sự đồng bộ, tương đồng, nhất quán trong việc phát triển bóng đá nữ.

Về phần mình, HLV Wael Gharzeddine của U19 nữ Lebanon cho biết, nguồn nhân lực của Lebanon được Liên đoàn Bóng đá nước này chuẩn bị cách đây 1 năm và đã có sự chuẩn bị trước để tới mục tiêu xa hơn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông cho hay: “Giải này là 1 bước quá trình trong phát triển bóng đá Lebanon nên chúng tôi sẽ chơi tốt nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi khó có thể đánh giá được các đối thủ cùng bảng do nguồn tin hạn chế, khó tiếp cận”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đánh giá về U19 nữ Việt Nam, HLV Hampartsoum Missakian cho rằng, lối đá của U19 Việt Nam mang màu sắc tốc độ, thiện chiến, giàu kĩ thuật, là một lối chơi có thể học hỏi.

Trận đấu giữa U19 nữ Hàn Quốc vs U19 nữ Lebanon sẽ diễn ra vào 16h00 chiều ngày 26/04 tới đây./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP