HLV U23 Myanmar ấn tượng với sân Việt Trì, hẹn tái đấu U23 Việt Nam

HLV U23 Myanmar ấn tượng với sân Việt Trì, hẹn tái đấu U23 Việt Nam

VOV.VN - Thuyền trưởng của U23 Myanmar, ông Velizar Popov ấn tượng với bầu không khí ở Việt Trì, hẹn U23 Việt Nam ở SEA Games 30.

U23 Myanmar đã chơi rất nỗ lực ở trận đấu với U23 Việt Nam tại sân vận động Việt Trì tối ngày 7/6. Tuy nhiên, đội khách vẫn nhận thất bại 0-2 trước “Những ngôi sao vàng”.

hlv u23 myanmar an tuong voi san viet tri, hen tai dau u23 viet nam hinh 1
HLV Velizar Popov ấn tượng với bầu không khí ở sân Việt Trì (Ảnh: Dương Thuật).

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Velizar Popov của U23 Việt Nam cho biết: “Tôi ấn tượng với toàn đội Việt Nam, trong hiệp 1 chơi pressing rất hay khiến Myanmar phải phá bóng dài, không chơi ban bật được. Tuy nhiên, hôm nay tôi hài lòng với những gì toàn đội thể hiện.

Trong hiệp 2 Myanmar chơi hay, nhưng lại nhận bàn thua và phải chơi thiếu người. U23 Việt Nam chạm một rất là tốt, trừng phạt sai lầm tốt của chúng tôi. Bóng đá là vậy, bạn trừng phạt đối phương tốt là giành chiến thắng”.

Ở trận đấu tại sân Việt Trì, hơn 17.000 khán giả đã có mặt để cỗ vũ, tiếp lửa cho hai đội dù trời mưa rất to. Điều này làm HLV Velizar Popov rất ấn tượng và ông gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam.

Ông Velizar Popov nói: “Ngày hôm nay khán đài sân Việt Trì kín, điều này rất tốt cho các cầu thủ cho cầu thủ. Đây là bầu không khí tuyệt vời, tôi muốn cảm ơn những khán giả đã đến sân cổ vũ cho các cầu thủ”.

Trước trận đấu, HLV Velizar Popo đánh giá U23 Việt Nam vẫn là ứng viên cho tấm HCV SEA Games, sau trận đấu ông vẫn kiên định với nhận định của mình. Ông nói: “Quan điểm U23 Việt Nam là ứng viên số 1 cho HCV Sea Games không thay đổi.

Trong 30 phút đầu tiên cho thấy khoảng cách 2 nền bóng đá là rất lớn. Tuy nhiên, ở hiệp 2 U23 Myanar chơi tốt hơn Việt Nam tại sân của Việt Nam điều đó cho thấy chúng tôi có thể chơi tốt và thu hẹp khoảng cách đó để hướng tới mục tiêu của mình”

Khi được hỏi về điểm yếu của U23 Việt Nam, ông Velizar Popo nói: “Gặp lại ở SEA Games thì các bạn sẽ biết. Điều duy nhata tôi đảm bảo lần tới gặp U23 Việt Nam chúng tôi sẽ chơi hay hơn rất nhiều, 35 phút đầu tiên chúng tôi chơi rụt rè. Do đó, ở lần tái đấu mọi chuyện sẽ khác”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close