Wenger: "Arsenal da tang chien thang cho doi thu"

HLV Wenger: Arsenal đã tặng chiến thắng cho đối thủ

VOV.VN - Sau trận thua Stoke City tối qua, HLV Arsene Wenger cho rằng Arsenal đã tự dâng tặng chiến thắng cho đối thủ.

Ở trận đấu diễn ra tối 6/12, Arsenal đã phải nhận thất bại 2-3 trước Stoke City. Đây là trận đấu mà Arsenal đã để thua trước đến 0-3 trong hiệp một trước khi gỡ lại hai bàn trong hiệp hai nhưng không đủ để giữ lại một điểm bởi cuối trận họ chỉ còn thi đấu với 10 người sau thẻ đỏ của Calum Chambers.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Wenger của Arsenal cho rằng đội bóng của ông đã tự thua trước đối thủ. HLV người Pháp nói: “Stoke khởi đầu trận đấu rất quyết liệt và chúng tôi đã thi đấu không đủ quyết đoán, chúng tôi thi đấu như thể dâng tặng cho họ những món quà vậy.”

“Sang hiệp hai, chúng tôi đã có những cơ hội rất rõ ràng để trở lại với trận đấu nhưng chúng tôi đã không tận dụng được và phải chấp nhận thất bại.”

wenger: "arsenal da tang chien thang cho doi thu" hinh 1 HLV Wenger không hài lòng với trọng tài (Ảnh: Getty)

Nói về tình huống hậu vệ Chambers phải nhận thẻ đỏ, HLV Wenger kịch liệt phản đối quyết định của trọng tài Anthony Taylor.

‘Giáo sư’ chia sẻ thêm: “Đó là một quyết định tồi tệ. Nếu Chambers bị đuổi là đúng, thì tôi có thể xem lại trận đấu hôm nay và chỉ cho bạn thấy không dưới 5 cầu thủ cũng xứng đáng phải nhận thẻ đỏ.”

“Tôi không muốn bình phẩm nhiều về trọng tài, nhưng các bạn hãy xem lại trận đấu để biết chuyện gì đã xảy ra. Theo quan điểm của tôi thì Chambers không đáng bị truất quyền thi đấu, khi cầu thủ khác vẫn được ở lại trên sân dù đã thúc tay và cùi chỏ vào mặt đối phương”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close