HLV Zidane nói gì khi Real Madrid vô địch La Liga 2019/2020?

VOV.VN - Chiến lược gia người Pháp chia sẻ cảm xúc khi giúp Real Madrid giành chức vô địch La Liga 2019/2020 sớm một vòng đấu.

Sáng nay (17/7), Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Villarreal ở trận đấu thuộc vòng 37 La Liga.  Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Zidane giành chức vô địch La Liga 2019/2020 trước 1 vòng đấu. Đây là danh hiệu La Liga lần thứ 2 của HLV Zidane trên cương vị thuyền trưởng của Real Madrid và là chức vô địch thứ 34 trong lịch sử “Kền kền trắng”.

HLV Zidane được các học trò tri ân (Ảnh: Getty).

Trả lời phỏng vấn truyền thông sau trận thắng Villarreal, HLV Zidane cho biết: “Chúng tôi đã vô địch vì giành được nhiều điểm nhất, đơn giản là như vậy. Hôm nay là một trong những ngày tuyệt vời nhất đối với tôi sau những gì đã xảy ra, đặc biệt là sau 3 tháng nghỉ vì dịch Covid-19. Đây là những gì tuyệt vời nhất mà chúng tôi đạt được”.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các cổ động viên không thể đến sân xem, cổ vũ và ăn mừng chức vô địch La Liga của Real Madrid, nhưng HLV Zidane khẳng định, những Madridista có thể mở tiệc tại nhà.

Nếu tính cả chức vô địch La Liga 2019/2020, HLV Zidane có 11 danh hiệu cùng với Real Madrid trên băng ghế huấn luyện. Trong đó, đáng chú ý nhất là 3 chức vô địch Champions League liên tiếp.

Chiến lược gia người Pháp chia sẻ thêm: “Tôi tin tưởng vào các cầu thủ của mình và mừng cho họ. Bởi vì họ là những cầu thủ tuyệt vời. Tôi rất vui và hài lòng với những gì mà họ đã làm”.

Ngoài ra, Zizou cũng cảm ơn những cầu thủ dự bị, những người không được thi đấu nhiều, nhưng mỗi lần được ra sân đều hoàn thành nhiệm vụ để Real Madrid có thể nâng cao chức vô địch La Liga lần thứ 34 trong lịch sử./.