Hoãn V-League 2020 hết tháng 3 vì Covid-19

Hoãn V-League 2020 hết tháng 3 vì Covid-19

VOV.VN - Thêm một lần nữa, V-League 2020 sẽ bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Lần này, giải đấu sẽ tạm dừng đến hết tháng 3.

Cuối tuần qua, trong khi các giải đấu lớn trên thế giới đều bị hoãn lại thì những trận đấu của vòng 2 V-League 2020 vẫn tiếp tục diễn ra với 7 trận đấu. 

hoan v-league 2020 het thang 3 vi covid-19  hinh 1
V-League 2020 tạm hoãn sau khi mới chỉ diễn ra 2 vòng đấu. (Ảnh: Vy Vũ). 

Tuy nhiên, ngay sau các trận đấu này, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định sẽ thêm một lần nữa tạm hoãn các trận đấu của V-League. 

Lý do bởi diễn biến dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Việt Nam đã có đến 56 ca dương tính với SARS-CoV-2 tính đến tối ngày 15/3 và nguy cơ lây lan trong cộng đồng vẫn còn rất lớn. 

Được biết, trước khi ra quyết định hoãn V-League, VPF đã làm việc với VFF và Tổng cục Thể dục thể thao để thống nhất những phương án tổ chức giải. V-League trước mắt sẽ tạm thời hoãn đến hết tháng 3, sau đó tùy tình hình diễn biến dịch, VPF sẽ quyết định thời gian giải đấu tiếp tục. 

Theo lịch thi đấu cũ, V-League cũng sẽ chỉ diễn ra 1 vòng đấu nữa trong tháng 3. 

Trước đó, V-League dự kiến khai mạc ngày 21/2 nhưng đã phải lùi ngày khởi tranh đến 6/3. 2 vòng đấu đầu tiên cũng đã phải diễn ra trong điều kiện không khán giả./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close