Hoàng Đức: U23 Việt Nam cố gắng đi đến trận cuối cùng U23 châu Á

Hoàng Đức: U23 Việt Nam cố gắng đi đến trận cuối cùng U23 châu Á

VOV.VN - Tiền vệ Hoàng Đức hi vọng anh cùng các đồng đội ở U23 Việt Nam sẽ có thể đi đến trận đấu cuối cùng của U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị tích cực cho U23 châu Á với những ngày luyện tập tại TP.HCM. Trước buổi tập chiều nay, tiền vệ Hoàng Đức đã có những chia sẻ với báo chí. 

hoang duc: u23 viet nam co gang di den tran cuoi cung u23 chau a  hinh 1
Hoàng Đức hi vọng cùng các đồng đội sẽ đi đến những trận đấu cuối cùng của U23 châu Á. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Cầu thủ sinh năm 1998 hi vọng anh cùng các đồng đội ở U23 Việt Nam sẽ có thể đi đến trận đấu cuối cùng của U23 châu Á 2020. 

Hoàng Đức nói: "So với SEA Games 30, đội không có các đàn anh gồm Trọng Hoàng và Hùng Dũng, nhưng đây là điều mà chúng tôi đã xác định ngay từ đầu, bởi họ đã quá tuổi quy định. 

Toàn đội sẽ cố gắng từng trận một, thi đấu với khả năng tốt nhất trước từng đối thủ, rồi cố gắng tiến đến trận đấu cuối cùng của giải." 

Nói về lối chơi của U23 Việt Nam, Hoàng Đức chia sẻ thêm: “Trong thời gian gần đây, thầy Park cho chúng tôi tập nhuần nhuyễn sơ đồ 3-5-2, toàn đội cũng thích nghi rất tốt với sơ đồ này. Chúng tôi có thể vận dụng nhiều lối đá khác nhau từ sơ đồ nói trên". 

Theo lịch trình chuẩn bị cho U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với CLB Bình Dương vào ngày mai (28/12) trước khi lên đường sang Thái Lan dự U23 châu Á vào ngày 1/1./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close