Học trò của thầy Park tuyên bố đánh thép trước trận gặp U23 UAE

Học trò của thầy Park tuyên bố đánh thép trước trận gặp U23 UAE

VOV.VN - Hậu vệ Lê Ngọc Bảo khẳng định, U23 Việt Nam không phải là ngựa ô của U23 châu Á như Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đánh giá.
hoc tro cua thay park tuyen bo danh thep truoc tran gap u23 uae hinh 1
Ngọc Bảo tự tin trước trận đấu với U23 UAE.

Trả lời phóng viên trước buổi tập chiều 8/1 của U23 Việt Nam, hậu vệ Lê Ngọc Bảo cho biết: “Đến thời điểm này, U23 Việt Nam đã sẵn sàng 100% cho trận đấu với U23 UAE. Chúng tôi đã từng thi đấu giao hữu với UAE ở TPHCM, tôi nghĩ rằng, chúng tôi sẽ có cách khắc chế đối thủ một cách tốt nhất”.

Nói về vũ khí của U23 Việt Nam ở trận đấu này, Lê Ngọc Bảo cho hay: “Tinh thần là vũ khí lợi hại của U23 Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều yếu tố khác như có những cá nhân xuất sắc có thể thay đổi cục diện trận đấu. Phần lớn các cầu thủ U23 UAE là những cầu thủ nhanh, khỏe nên ban huấn luyện đã chỉ ra những cách để khắc chế những điểm mạnh của họ”.

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) liệt kê U23 Việt Nam nằm trong nhóm ngựa ô của giải đấu, nhưng Lê Bảo Ngọc không đồng tình, anh nói: “Tôi nghĩ rằng, sau U23 châu Á ở Thường Châu, chúng tôi không là ngựa ô nữa mà sẽ thi đấu hết mình để tiến sâu ở giải”.

Mặc dù có nhiều nhân sự mới trong đội hình so với VCK U23 châu Á 2018 nhưng Lê Ngọc Bảo khẳng định: “Tôi nghĩ rằng, chúng tôi tập thi đấu với nhau nhiều, dù cầu thủ mới hay cũ thì cũng tập và áp dụng chiến thuật của ban huấn luyện nên không vấn đề gì lớn”./.

Từ Buriram

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close