Học trò HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam gắn bó lâu dài với CLB hạng Nhất

Học trò thầy Park ở ĐT Việt Nam gắn bó lâu dài với CLB hạng Nhất

VOV.VN - Thủ môn của ĐT Việt Nam - Nguyễn Tuấn Mạnh đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Sanna Khánh Hòa dù đội bóng này vừa xuống hạng.

Kết thúc mùa giải 2019, CLB Sanna Khánh Hòa đã phải xuống chơi ở giải hạng Nhất sau khi xếp cuối cùng ở V-League.

hoc tro hlv park hang seo o dt viet nam gan bo lau dai voi clb hang nhat hinh 1
Tuấn Mạnh gắn bó với Sanna Khánh Hòa thêm 3 năm. (Ảnh: Sanna Khánh Hòa). 

Điều này khiến đội bóng phố Biển gặp khó khăn trong việc giữ chân các trụ cột, đặc biệt là cầu thủ nổi bật nhất - thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh. 

Sau khi V-League 2019 hạ màn, đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của Tuấn Mạnh nhưng cuối cùng tuyển thủ quốc gia này vẫn chọn tiếp tục gắn bó với bóng đá Khánh Hòa thêm 3 năm bất chấp việc sẽ chỉ thi đấu hạng Nhất ở mùa bóng 2020. 

Chia sẻ sau quyết định này, Tuấn Mạnh nói: "Đây là quyết định khó khăn nhất với bản thân Mạnh và bước ngoặt khi đang đỉnh cao của sự nghiệp. Để suy nghĩ chọn điểm đến hay đánh đổi tương lai vào thời điểm này trước khi mùa giải mới bắt đầu là điều rất khó cho Mạnh. Ngày này 5 năm trước từ con số không tại Khánh Hoà này và chính nơi đây đã giúp Mạnh và gia đình có được thành công ngày hôm nay, Mạnh rất biết ơn và trân trọng các cô chú Lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Biển Việt Nam, Công ty Yến Sào Khánh Hoà, ban huấn luyện và anh em tập thể đội bóng Sanna Khánh Hoà BVN đã dành cho Mạnh. 

Mạnh thuộc về nơi này dù hạng đấu nào, môi trường nào thì Mạnh vẫn sẽ coi Sanna Khánh Hoà BVN là ngôi nhà của Mạnh và Mạnh sẽ làm tất cả khi đội bóng cần mình". 

Dù Sanna Khánh Hòa phải xuống hạng sau mùa giải 2019 nhưng Tuấn Mạnh vẫn được đánh giá là thủ thành có phong độ tốt, đóng góp nhiều cho CLB. Anh luôn chiếm được 1 suất trên ĐT Việt Nam ở vị trí dự phòng cho Đặng Văn Lâm. Tuấn Mạnh đã liên tục góp mặt trong đội hình của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo trong suốt những chiến dịch lớn vừa qua như AFF Cup 2018, Asian Cup 2019 và vòng loại World Cup 2022./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close