Inter Milan sảy chân, Juventus có cơ hội vô địch Serie A sớm 3 vòng

Inter Milan sảy chân, Juventus có cơ hội vô địch Serie A sớm 3 vòng

VOV.VN - Sau khi Inter Milan bị Fiorentina cầm hòa 0-0, Juventus sẽ vô địch Serie A sớm 3 vòng nếu giành chiến thắng trong chuyến làm khách Udinese.
inter milan say chan, juventus co co hoi vo dich serie a som 3 vong hinh 1
Inter Milan sảy chân trước Fiorentina, Juventus có cơ hội vô địch Serie A sớm 3 vòng đấu. (Ảnh: Getty)

Inter Milan đã không thể tận dụng lợi thế sân nhà để giành chiến thắng trong cuộc tiếp đón Fiorentina. Romelu Lukaku im hơi lặng tiếng và Nezzazuri bị cầm hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu. 

Kết quả này khiến Inter Milan đánh mất ngôi nhì bảng Serie A về tay Atalanta. Sau 35 trận đấu, Inter Milan có 73 điểm trong khi Atalanta có 74 điểm. 

Quan trọng hơn, việc Inter Milan sảy chân giúp Juventus có cơ hội vô địch Serie A sớm 3 vòng đấu. Cristiano Ronaldo và các đồng đội sẽ chạm tay vào danh hiệu nếu giành chiến thắng trong chuyến làm khách Udinese. 

Trận đấu giữa Udinese và Juventus sẽ diễn ra lúc 00h30 ngày 24/7 theo giờ Việt Nam. Nếu giành chiến thắng trên sân Friuli, Bianconeri sẽ có 83 điểm sau 35 vòng đấu. 

Khi đó Juventus sẽ hơn 9 điểm và hơn chỉ số đối đầu so với Atalanta trong khi Serie A chỉ còn 3 vòng đấu. Ở mùa giải này, Juventus đã thắng Atalanta 3-1 tại lượt đi và hòa 2-2 tại lượt về./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close