Jose Mourinho tiết lộ lý do đồng ý dẫn dắt Tottenham

Jose Mourinho tiết lộ lý do đồng ý dẫn dắt Tottenham

VOV.VN - Jose Mourinho cho rằng, chất lượng đội hình và cơ sở vật chất là điều kiện lý tưởng để mình cảm thấy hạnh phúc khi làm việc tại Tottenham.
jose mourinho tiet lo ly do dong y dan dat tottenham hinh 1

“Tôi không thể hạnh phúc hơn và nếu không cảm thấy hạnh phúc, tôi đã không ở đây.” – Jose Mourinho mở lời trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang chủ Tottenham, sau khi ký hợp đồng đến năm 2023 với đội bóng thành London.

"Tôi có thể hứa hẹn điều gì ư? Nhiệt huyết, nhiệt huyết thực sự. Không chỉ là nhiệt huyết trong công việc mà còn là nhiệt huyết của đội bóng. Đó là điều tôi luôn thực hiện trong sự nghiệp. Tôi muốn cống hiến hết mình để mang niềm vui tới cho những ai yêu mến đội bóng." – Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tuyên bố.

“Người đặc biệt” tỏ ra rất hài lòng với chất lượng đội hình Tottenham cũng như nguồn cung từ hệ thống đào tạo trẻ. Jose Mourinho dường như ám chỉ về đội bóng cũ MU khi cho rằng việc cảm thấy hài lòng khi tiếp quản đội bóng là rất hiếm xảy ra, mà các HLV mới hay phải suy nghĩ về việc “đập đi xây lại”.

“Thật tuyệt cho một HLV khi đến một đội bóng mới và cảm thấy vui vẻ trong mối quan hệ với đội hình mà mình sắp tiếp quản. Điều này hiếm khi xảy ra. Thành thực mà nói, phần lớn các HLV đều bắt đầu công việc với tâm trạng “mình không thích điều này, điều kia” và lập tức nghĩ đến những thay đổi để thực hiện những ý tưởng của mình.” – Jose Mourinho chia sẻ.

Ngoài ra, Jose Mourinho còn đặc biệt đánh giá cao chất lượng cơ sở vật chất của Tottenham: “Sân tập ở đây là số hai thì không đâu là số một. Tôi chỉ có thể so sánh điều kiện ở đây với các sân tập của những đội bóng bầu dục Mỹ. Còn về mặt bằng bóng đá châu Âu, thì đây đang ở nơi lý tưởng nhất, không đâu sánh bằng. Về sân vận động cũng vậy, điều kiện ở sân Tottenham Hotspur là rất tuyệt vời. Chúng ta có điều kiện làm việc lý tưởng ở đây”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close