Jose Mourinho tiết lộ về quan hệ với Pogba, ám chỉ MU thiếu tham vọng

Jose Mourinho tiết lộ về quan hệ với Pogba, ám chỉ MU thiếu tham vọng

VOV.VN - Gần nửa năm sau ngày chia tay sân Old Trafford, Jose Mourinho đã có những tiết lộ về nội tình MU khi trả lời phỏng vấn tờ L’Equipe.
jose mourinho tiet lo ve quan he voi pogba, am chi mu thieu tham vong hinh 1
Jose Mourinho trong cuộc trả lời phỏng vấn (Ảnh: L’Equipe)

“Tôi không thể nói có nếu các bạn hỏi rằng Paul Pogba là nguyên nhân duy nhất dẫn đến vấn đề. Các bạn hãy thử tưởng tượng rằng vấn đề đến từ cầu thủ, từ cơ cấu tổ chức, từ tham vọng.” – Jose Mourinho đáp lại khi nhận được câu hỏi rằng Paul Pogba có phải nguyên nhân khiến ông phải chia tay Quỷ đỏ.

Theo nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, ông không muốn nói nhiều về MU mà hãy để thời gian lên tiếng. Dù rằng, Jose Mourinho biết rõ nguyên nhân khiến mình không thể đạt được thành công ở sân Old Trafford.

 “Về MU, tôi chỉ muốn nói 2 điều. Thứ nhất, thời gian sẽ trả lời tất cả. Thứ hai, những vấn đề của đội bóng vẫn còn đó”.

“Tôi không muốn giải thích gì cả. Tôi nghĩ mình biết rõ nguyên nhân nhưng tôi sẽ không đưa ra phân tích công khai. Tôi không muốn nói về MU”.

Thực tế, sau khi chia tay Jose Mourinho, MU chỉ có giai đoạn khởi sắc ngắn ngủi cùng Solskjaer rồi lại lâm vào trạng thái khủng hoảng. Thậm chí, Solskjaer đang tỏ ra mất phương hướng và mất kiểm soát phòng thay đồ ở sân Old Trafford.

Jose Mourinho nhắc lại rằng cuối mùa trước ông đã không nói chơi khi gọi ngôi Á quân Premier League là thành tựu lớn nhất của mình: “Giờ thì mọi người đã hiểu vì sao tôi nói vậy, dù tôi từng giành 8 danh hiệu VĐQG”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close