Kết thúc V-League HAGL chia tay 5 cầu thủ

Kết thúc V-League, HAGL chia tay 5 cầu thủ

VOV.VN - HAGL đã có những động thái thay đổi lực lượng mạnh mẽ sau V-League 2019 khi tuyên bố chia tay 5 cầu thủ.
ket thuc v-league hagl chia tay 5 cau thu  hinh 1
Thủ môn Sietsma chính thức chia tay HAGL sau 1 mùa gắn bó. 

Trang chủ của HAGL xác nhận đội bóng này đã thanh lý hợp đồng với 5 cầu thủ gồm Wieger Sietsma, Kim Bong Jin, Felipe Martins, Phạm Hoàng Lâm và Thân Thắng Toàn. Đây là một trong những động thái cho thấy HAGL sẽ có những sự thay đổi lớn về lực lượng trong mùa giải tới. 

Trong số 5 cầu thủ nói trên, sự ra đi của thủ môn Wieger Sietsma là trường hợp đáng tiếc nhất khi anh đã chơi khá tốt ở 18 trận ra sân cho HAGL trước khi nghỉ thi đấu giai đoạn cuối vì vấn đề cá nhân. 

Trong những nỗ lực để bổ sung lực lượng cho mùa giải mới, HAGL cũng đã chiêu mộ thành công trung vệ Damir Memovic từ SLNA theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. 

Mùa giải 2019, HAGL dù đã có một số sự bổ sung về nhân sự nhưng cuối cùng cũng không có được kết quả như ý. Phải đến những vòng cuối cùng, đội bóng phố Núi mới bứt lên khỏi cuộc đua chống xuống hạng và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8. 

Dự kiến trong thời gian tới, HAGL sẽ tiếp tục có những sự bổ sung để tăng cường lực lượng cho mùa giải 2020 với mục tiêu tiếp tục cải thiện thứ hạng trên BXH V-League./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close