Khánh Hòa đảm bảo an toàn cho Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Khánh Hòa đảm bảo an toàn cho Giải FutsalHD Bank VĐQG 2020

VOV.VN - Tỉnh Khánh Hòa đang có những sự chuẩn bị chu đáo nhằm đảm bảo an toàn cho Giải Futsal HD Bank VĐQG 2020 trước những diễn biến phức tạp của Covid-19.

Ngày 9/3, tại thành phố Nha Trang, ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa về công tác chuẩn bị tổ chức Giải Futsal HD Bank Vô địch Quốc gia 2020.

khanh hoa dam bao an toan cho giai futsal hdbank vdqg 2020 hinh 1
Giải Futsal HD Bank Vô địch quốc gia năm 2019 tổ chức tại Nha Trang thu hút rất đông khán giả

Giải Futsal Vô địch Quốc gia 2020 do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức. Trước đó, Giải Futsal HD Bank Vô địch Quốc gia 2019 - giai đoạn 1 đã được tổ chức thành công tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang. Năm nay, giai đoạn 1, tiếp tục được tổ chức tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang ở phường Vĩnh Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.  

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, giai đoạn đầu của Giải năm nay, các trận đấu sẽ diễn ra không có khán giả nhưng được tường thuật trực tiếp trên các phương tiện truyền thông của VOV.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, thời gian vừa qua, VOV đã có nhiều đóng góp, đồng hành với tỉnh Khánh Hòa trong việc tuyên truyền, quảng bá, góp phần xây dựng hình ảnh địa phương. 

Đặc biệt, trong giai đoạn 1 Giải Futsal HD Bank Vô địch Quốc gia 2019 đã tổ chức thành công tại thành phố Nha Trang, góp phần tạo thành công chung của Năm Du lịch quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang- Sắc màu của biển”. Tỉnh Khánh Hòa hoan nghênh và đánh giá cao việc VOV và VFF tiếp tục lựa chọn thành phố Nha Trang để tổ chức Giải Futsal HD Bank Vô địch Quốc gia 2020.

Để đảm bảo cho Giải này được thành công, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chức năng phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức, Đại học Nha Trang đảm bảo an ninh, an toàn, kiểm tra thân nhiệt, có phương án đảm bảo sức khỏe cho những người tham dự giải./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close