K-League giảm số trận đấu vì Covid-19

K-League giảm số trận đấu vì Covid-19

VOV.VN - Giải VĐQG Hàn Quốc (K-League) sẽ cắt giảm số trận đấu ở mùa giải 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo kế hoạch ban đầu, K-League 2020 khởi tranh ngày 29/2 vừa qua. Tuy nhiên, do sự bùng phát của Covid-19 tại Hàn Quốc, giải đấu số 1 của bóng đá nước này đã phải hoãn lại. 

k-league giam so tran dau vi covid-19  hinh 1
K-League sẽ cắt giảm số trận đấu ở mùa giải 2020. (Ảnh: Getty). 

Ngày hôm qua, BTC K-League đã tiến hành cuộc họp trực tuyến với ban lãnh đạo 12 đội bóng tham dự giải. Tất cả các đội bóng đều nhất trí sẽ giảm thiểu số trận đấu để mùa giải này vẫn có thể kết thúc đúng han. Tuy nhiên, cách thức thi đấu cụ thể của K-League 2020 vẫn chưa được BTC giải và các đội tham dự thống nhất. 

BTC K-League cũng đang phải tính toán lịch thi đấu K-League sao cho phù hợp trong giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11, thời điểm dự kiến vòng loại World Cup 2022 sẽ trở lại. Sự tập trung cho ĐT Hàn Quốc càng phải được ưu tiên lúc này khi đội bóng từng vào bán kết World Cup 2002 đang gặp nhiều khó khăn trong hành trình tìm vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. 

Theo thông lệ, 12 đội bóng dự K-League thi đấu theo thể thức hết sức phức tạp trong một mùa giải kéo dài 38 vòng đấu từ tháng 2 đến tháng 12 hàng năm./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close