Lãnh đạo CLB Hải Phòng lên tiếng về tương lai của HLV Phạm Anh Tuấn

Lãnh đạo CLB Hải Phòng lên tiếng về tương lai của HLV Phạm Anh Tuấn

VOV.VN - Giám đốc điều hành của Hải Phòng lên tiếng về tương lai của HLV Phạm Anh Tuấn sau khi đội bóng này bị loại khỏi Cúp Quốc gia 2020.

Hải Phòng được đánh giá cao hơn Đồng Tháp ở cuộc đọ sức tại vòng loại Cúp Quốc gia 2020, nhưng đội bóng của HLV Phạm Anh Tuấn thi đấu không tốt trên sân Cao Lãnh nên đã nhận thất bại với tỉ số 1-3 trước đối thủ.

lanh dao clb hai phong len tieng ve tuong lai cua hlv pham anh tuan hinh 1
HLV Phạm Anh Tuấn (giữa) vẫn sẽ tiếp tục làm việc ở Hải Phòng (Ảnh: Dương Thuật).

Trận thua đậm Đồng Tháp làm dấy lên tin đồn HLV Phạm Anh Tuấn chia tay Hải Phòng. Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, Giám đốc điều hành của CLB Hải Phòng đã bác bỏ thông tin trên.

Ông Lê Xuân Hải, Giám đốc điều hành của Hải Phòng cho biết: “Sau trận đấu với Đồng Tháp, HLV Phạm Anh Tuấn có xin với câu lạc bộ được nghỉ một ngày để về gia đình nghỉ ngơi. Thực ra, thông tin này chúng tôi biết qua mạng, báo chí chứ không có thực”.

“Tất nhiên là HLV Phạm Anh Tuấn sẽ làm việc bình thường. Sau khi trở lại HLV Phạm Anh Tuấn sẽ có những chỉ đạo về chuyên môn và sự chuẩn bị cho toàn đội. Thông tin trên đưa ra không được kiểm chứng và không có thực, các vận động viên, các cầu thủ đều biết là không có thực nên tất cả vẫn sinh hoạt bình thường, chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới” – ông Lê Xuân Hải Khẳng định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close