Lãnh đạo VFF phản hồi về việc giao nhiệm vụ khó cho HLV Park Hang Seo

Lãnh đạo VFF lên tiếng về thông tin giao nhiệm vụ khó cho HLV Park

VOV.VN - Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam phản hồi về thông tin giao chỉ tiêu khó cho HLV Park Hang Seo ở bản hợp đồng mới.
lanh dao vff phan hoi ve viec giao nhiem vu kho cho hlv park hang seo hinh 1
HLV Park Hang Seo chỉ còn hợp đồng với VFF tới tháng 1/2020.

Mới đây, tờ Sports Seoul (Hàn Quốc) tiết lộ thông tin, vào tháng 7/2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra một yêu cầu được cho là bất khả thi cho chiến lược gia người Hàn. Đó là phải giúp ĐT Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023.

Sports Seoul cũng thông tin rằng, việc đưa Việt Nam giành vé vào trận chung kết là điều khoản cốt lõi trong tiến trình đàm phán hợp đồng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam với HLV Park Hang Seo.

Trước thông tin từ phía tờ báo của Hàn Quốc đưa, phóng viên VOV.VN đã liên hệ với ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để xác minh.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: “Tất nhiên, khi thi đấu thì ai cũng muốn đạt được thành tích cao. Tôi xin trả lời, mục tiêu phấn đấu đưa ĐT Việt Nam dự VCK Asian Cup 2023 là có, nhưng không phải là vào tới trận chung kết như tờ báo Hàn Quốc thông tin”.

Có thể nói, tờ Sports Seoul dường như đã hiểu lầm về việc đưa ĐT Việt Nam lọt vào “vòng chung kết” thành “trận chung kết”. Bởi vì, bóng đá Việt Nam vẫn còn khoảng cách lớn với những đại diện hàng đầu châu lục.

Thực tế, thành tích tốt nhất của “Những ngôi sao vàng” ở VCK Asian Cup chỉ là vào đến vòng tứ kết. Do đó, nhiệm vụ vào chơi trận chung kết ở giải đấu lớn nhất châu lục là không khả thi.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020. Hiện tại, VFF đang tích cực đàm phán để gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc. Theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của thầy Park./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close