V-League 2020 có thể trở lại vào tháng 5

Lãnh đạo VPF tiết lộ thời điểm V-League 2020 có thể trở lại

VOV.VN - Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch VPF cho biết, V-League 2020 có thể trở lại vào tuần thứ 3 của tháng 5 tới.

V-League 2020 mới diễn ra được 2 vòng đấu, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giải đấu cao nhất Việt Nam liên tục phải lùi lịch. Trong cuộc họp trực tuyến ngày 31/3, VPF và đại diện các câu lạc bộ chưa chốt được lịch thi đấu cụ thể, nhưng đã chuẩn bị hết các phương án.

v-league 2020 co the tro lai vao thang 5 hinh 1
Theo ông Trần Anh Tú, V-League 2020 có thể trở lại vào tuần thứ 3 của tháng 5/2020 (Ảnh: Dương Thuật).

Trả lời phỏng vấn VOV.VN sáng 13/4, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF cho biết: “Bây giờ, chúng tôi phải chấp nhận và tùy vào tình hình của dịch Covid-19. Trong các mốc thời gian thì có mốc V-League 2020 dự kiến thi đấu vào tuần thứ 3 của tháng 5/2020”.

Hiện tại, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên Ban tổ chức V-League vẫn phải chờ để chốt phương án cuối cùng để giải đấu cao nhất Việt Nam có thể trở lại trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, VPF đã lên phương án thi đấu tập trung ở ngoài miền Bắc và cả phương án tổ chức không khán giải. Những phương án này nhận được sự đồng tình của một số đội bóng và một số phản đối.

Ông Trần Anh Tú cho biết: “Tất nhiên là chúng tôi phải căn cứ vào tình hình, diễn biến của dịch bênh. Bây giờ, VPF không thể quyết định là đá tập trung hay đá không khán giả được.

Hiện tại, chúng tôi đã lên phương án về thời gian về cách tổ chức. Có thể nói, VPF đã chuẩn bị nhiều phương án, nhưng bây giờ tôi chưa thể khẳng định áp dụng phương án nào vào thời điểm nào được”.

Sau 2 vòng đấu, CLB TPHCM đang dẫn đầu V-League 2020 với 6 điểm, họ là đội bóng duy nhất toàn thắng. Đứng thứ 2 là Sài Gòn FC (4 điểm), trong khi đó đương kim vô địch Hà Nội FC xếp thứ 8 với 3 điểm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close