Lê Tấn Tài ra mắt Hà Nội FC, nhận áo số áo quen thuộc ở ĐT Việt Nam

Lê Tấn Tài ra mắt Hà Nội FC, nhận số áo quen thuộc ở ĐT Việt Nam

VOV.VN - Lê Tấn Tài chính thức ra mắt Hà Nội FC và nhận chiếc áo số 14 quen thuộc đã gắn liền với tiền vệ này ở ĐT Việt Nam hay Bình Dương.
le tan tai ra mat ha noi fc, nhan ao so ao quen thuoc o dt viet nam hinh 1
Lê Tấn Tài chính thức gia nhập đội bóng Thủ đô. (Ảnh: Hà Nội FC)

Sau khi hoàn thành cuộc kiểm tra y tế, tiền vệ Lê Tấn Tài đã chính thức ra mắt Hà Nội FC. Cầu thủ từng vô địch AFF Cup 2008 sẽ nhận chiếc áo số 14 quen thuộc ở đội bóng mới. 

Chiếc áo số 14 đã cùng Tấn Tài gặt hái những thành công ở ĐT Việt Nam và Bình Dương. Ở giai đoạn 1 của V-League 2020, tiền vệ kỳ cựu này mang áo số 12 khi đầu quân cho tân binh Hà Tĩnh.

Bản hợp đồng của Tấn Tài với Hà Nội FC có thời hạn tới hết mùa giải 2020. Lão tướng 34 tuổi có thể ra sân thi đấu ngay trong chuyến làm khách TPHCM ở vòng 11 V-League sắp tới.

"Hà Nội FC là đội bóng mạnh nhất Việt Nam hiện nay, tôi cảm thấy rất vui khi được trao cơ hội khoác áo cho nhà đương kim vô địch V-League. Ở đây, tôi có những người đồng đội lâu năm ở trên đội tuyển trước kia như Văn Quyết, Thành Lương…

Mới nhất người bạn ở Bình Dương là Tấn Trường cũng đã gia nhập đội bóng, tôi nghĩ rằng đó sẽ là lợi thế giúp tôi hòa nhập nhanh chóng với triết lý bóng đá cũng như những người đồng đội mới. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt để đưa Hà Nội FC vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại" - Tấn Tài chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close