Lee Nguyễn phủ nhận đã đàm phán với CLB TPHCM

Lee Nguyễn phủ nhận đã đàm phán với CLB TPHCM

VOV.VN - Chia sẻ trên báo chí Mỹ, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn khẳng định anh chưa từng đàm phán với CLB TPHCM về khả năng trở lại V-League thi đấu.

Trước thời điểm V-League 2020 chốt danh sách các cầu thủ đăng ký, CLB TPHCM đã chia sẻ thông tin muốn chiêu mộ Lee Nguyễn. Phía đội bóng đương kim á quân V-League sẵn sàng chi ra 1 triệu USD để ký hợp đồng với cầu thủ 34 tuổi này. Dù vậy, các thủ tục đã không được hoàn tất trước ngày cuối đăng ký danh sách cầu thủ dự V-League (22/2). 

lee nguyen phu nhan da dam phan voi clb tphcm  hinh 1
Lee Nguyễn khẳng định anh chưa từng đàm phán chính thức với CLB TPHCM. (Ảnh: MLS). 

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trang tin Sun Sentinel của Mỹ ngày 26/2, Lee Nguyễn khẳng định anh chưa từng có cuộc đàm phán chính thức nào với CLB TPHCM. 

Lee Nguyễn nói: "Cá nhân tôi chưa từng có cuộc nói chuyện nào với đại diện CLB TPHCM. Tôi không biết người đại diện của mình có làm việc với CLB TPHCM hay không nhưng anh ấy không hề nói gì với tôi về điều này. Những ngày qua tôi chỉ tập trung chuẩn bị trước mùa giải cùng Inter Miami". 

Lee Nguyễn đang chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 9 liên tiếp thi đấu ở MLS, giải đấu cao nhất nước Mỹ. Trước khi tranh tài tại giải đấu này, Lee Nguyễn có 3 mùa chơi bóng ở V-League cho HAGL và Bình Dương./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close