Thái Lan lên kế hoạch trói chân HLV Akira Nishino

Liên đoàn bóng đá Thái Lan lên kế hoạch "trói chân" HLV Akira Nishino

VOV.VN - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Somyos Pumpanmuang xác nhận, FAT đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino thêm 2 năm.
thai lan len ke hoach troi chan hlv akira nishino hinh 1
HLV Akira Nishino đang giúp ĐT Thái Lan hồi sinh (Ảnh: Dương Thuật).

HLV Akira Nishino mới ký hợp đồng với Thái Lan, nhưng đã gây ấn tượng mạnh khi giúp “Voi chiến” hồi sinh mạnh mẽ. Những gì mà nhà cầm quân người Nhật Bản làm được ở ĐT Thái Lan đã ghi điểm mạnh mẽ trong mắt người hâm mộ và Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, ông Somyos Pumpanmuang – Chủ tịch FAT xác nhận: “Ý tưởng của chúng tôi là muốn gia hạn hợp đồng để HLV Akira Nishino tiếp tục với công việc của mình. Chúng tôi muốn Thái Lan có ĐTQG chơi bóng ổn định trong thời gian dài”.

“Bởi vì HLV Akira Nishino huấn luyện cả U23 và ĐTQG nên điều này rất quan trong trong việc phát triển, đặc biệt là với cầu thủ trẻ. Ông ấy cũng có chung quan điểm với chúng tôi trong việc kéo dài thời gian làm việc ở ĐTQG. Do đó, chúng tôi đã thỏa thuận với nhau trước khi đi vào ký kết hợp đồng mới” – ông Somyos Pumpanmuang chia sẻ thêm.

Trong khi đó, HLV Akira Nishino cho biết: “Tôi hạnh phúc và vinh dự khi được Liên đoàn bóng đá Thái Lan tin tưởng. Chúng tôi đã có buổi nói chuyện về tương lai của mình, điều đó cho phép tôi huấn luyện ĐTQG Thái Lan thêm 2 năm nữa. Cầu thủ Thái Lan có tiềm năng ở cấp độ trẻ cũng như ĐTQG. Tôi xem đây là thử thách và sẽ cố gắng khai thác hết tiềm năng này”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close