Lukaku có thể “tái ngộ” MU ở chung kết Europa League

VOV.VN - Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, MU hoàn toàn có thẻ chạm trán Inter Milan ở chung kết Europa League năm nay. Khi đó, Lukaku sẽ gặp lại các đồng đội cũ.

Tương tự như Champions League, Europa League cũng chưa hoàn tất vòng đấu 1/8 nên kết quả bốc thăm mà UEFA tiến hành vẫn chưa thể xác định một cách chính xác đội bóng nào sẽ đối đầu đội bóng nào ở vòng tứ kết. 

Các cặp đấu cụ thể tứ kết Europa League. 

Kết quả bốc thăm đã đưa MU đến với đối thủ tiềm năng là Copenhagen hoặc Istanbul. Đây có thể coi là lá thăm cực kỳ dễ thở với Quỷ đỏ khi phong độ của thầy trò Ole Gunnar Solskjær đang là cực tốt. Tất nhiên về mặt lý thuyết, MU vẫn cần hoàn thành nốt trận lượt về vòng 1/8 với LASK sau khi đã thắng 5-0 ở lượt đi trên sân khách. 

Nếu có mặt ở bán kết, MU sẽ có thể chạm trán đội bóng đồng hương Wolves. Ở nhánh còn lại, đáng chú ý có Inter Milan, Leverkusen và Wolfsburg. 

Như vậy, nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, MU hoàn toàn có thẻ chạm trán Inter Milan ở chung kết Europa League năm nay. 

Các trận đấu từ vòng tứ kết, bán kết và chung kết của Europa League mùa giải 2019-2020 sẽ chỉ diễn ra 1 lượt duy nhất tại Đức trong các ngày từ 10 đến 21/8. Trận chung kết sẽ diễn ra tại sân RheinEnergie ở thành phố Cologne. Trước đó, các trận còn lại của vòng 1/8 sẽ diễn ra trong các ngày 5 và 6/8./. 

Viết bình luận