Luyện tập cùng “vũ khí bí mật”, U22 Việt Nam sẵn sàng đấu U22 Trung Quốc

VOV.VN - Ban huấn luyện của U22 Việt Nam đã yêu cầu các học trò luyện tập cùng thiết bị đo nhịp tim nhằm nắm rõ thể trạng của từng cầu thủ.

Chiều nay (2/9), U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm thể thao PVF. Ở buổi tập này, Ban huấn luyện đã yêu cầu các cầu thủ luyện tập với thiết bị đo nhip tim.


Trước đó, ĐT Việt Nam cùng U23 Việt Nam cũng đã làm quen với thiệt bị đo nhịp tim này. Thiết bị này giúp Ban huấn luyện nắm rõ được thể trạng, cũng như tốc độ hay nhịp tim của từng cầu thủ, qua đó sẽ đưa ra chiến lược luyện tập phù hợp nhất với các cầu thủ từ đó tối ưu được khả năng của mỗi cá nhân và cùng lúc giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

ĐT U22 Việt Nam sẽ tập luyện tới hết ngày 4/9 tại Trung tâm thể thao PVF sau đó vào ngày 5/9 sẽ di chuyển sang Trung Quốc để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT U22 nước này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

U22 Việt Nam khổ luyện dưới mưa, Hà Đức Chinh quyết lấy lại phong độ

VOV.VN -Bất chấp mưa lớn, ĐT U22 Việt Nam vẫn hăng say luyện tập và tiền đạo Hà Đức Chinh hạ quyết tâm lấy lại phong độ trước thềm SEA Games 30.

HLV Park Hang Seo nhận hung tin từ “siêu” tiền vệ Thanh Hoá

VOV.VN -Tình hình chấn thương của tiền vệ xứ Thanh - Nguyễn Trọng Hùng chưa có dấu hiệu thuyên giảm khiến anh đang phải đối mặt với nguy cơ lỡ hẹn SEA Games 30.

Gặp sự cố vì mang giày quá nhỏ, Hà Đức Chinh bỏ dở buổi tập của ĐT U22

VOV.VN - Hà Đức Chinh đã gặp sự cố khi anh mang giày quá nhỏ khiến chân của tiền đạo này bị đau lúc khởi động trong buổi tập của U22 Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lặng người nhìn đồng đội tập luyện qua cửa kính

VOV.VN - Ban huấn luyện của U22 Việt Nam yêu cầu Bùi Tiến Dũng tập trong phòng gym thay vì ra ngoài sân khiến thủ môn của Hà Nội FC tỏ ra buồn bã.

Tin cùng chuyên mục