Lý do Higuain trốn cách ly ở Italia để trở về Argentina

Lý do Higuain trốn cách ly ở Italy để trở về Argentina

VOV.VN - Higuain trốn cách ly ở Italy để trở về Argentina nên bị truyền thông chỉ trích dữ dội, nhưng tiền đạo sinh năm 1987 có lý do riêng của mình.

Higuain hiện đang khoác áo Juventus ở Italy, đội bóng có 3 người mắc Covid-19. Hiện tại, Juventus đang bị cách ly theo quy định và đất nước Italy đang oằn mình để đối phó với dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, trong thời gian này, tiền đạo Higuain đã quyết định rời khỏi Italy để trở lại quê nhà Argentina. Hành động của cựu chân sút Real Madrid bị một bộ phận người dân Argentina và truyền thông chỉ trích.

ly do higuain tron cach ly o italia de tro ve argentina hinh 1
Higuain bị chỉ trích vì trốn từ tâm dịch Italy về Argentina (Ảnh: Getty).

Trước búa rìu dư luận hướng về phía Higuain, Nicola - anh trai của tiền đạo sinh năm 1987 đã viết tâm thư minh oan cho em trai. Nicola viết: “Mẹ của chúng tôi, giống như nhiều người khác trên thế giới đang chống chọi với căn bệnh mang tên ung thư.

Có nhiều người không quan tâm đến sức khỏe của mẹ tôi mà chỉ chăm chăm đề cập đến trường hợp của Higuain.  Em tôi không chạy trốn. Higuain chỉ muốn ở bên mẹ tôi trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Higuain rời Italy sau khi được xác định âm tính với Covid-19 và được sự cho phép của Juventus. Em tôi thực hiện cách ly theo quy định.  Xin mọi người đừng nhắm vào gia đình tôi nữa mà hãy quan tâm đến những thứ khác quan trọng hơn”.

Trước Higuain, Ronaldo cũng rời Italy để trở về Bồ Đào Nha chăm sóc mẹ bị bệnh. Trong thời gian ở quê nhà, tiền đạo sinh năm 1985 cũng thực hiện nghiêm việc cách ly theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close