Lý do tăng giá vé xem AFF Cup 2014

Lý do tăng giá vé xem AFF Cup 2014

VOV.VN - Sau khi ĐTVN lọt vào bán kết AFF Cup 2014 một cách ấn tượng, phía VFF đã quyết định tăng giá vé xem trận bán kết.

ly do tang gia ve xem aff cup 2014 hinh 1
Các CĐV Việt Nam tới cổ vũ ĐTVN thi đấu khá đông (Ảnh: M.Hoàng).
Theo đó, mỗi loại vé sẽ tăng thêm 50.000 đồng, riêng loại vé cao nhất sẽ tăng thêm 100.000. Như vậy, tại trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 11/12 sắp tới sẽ là  150.000 đồng, 250.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng. Giá vé này cao gấp 4 lần giải U19 Đông Nam Á gây sốt trong thời gian vừa qua.

Phía VFF cho biết, AFF cho phép các nước chủ nhà AFF Cup được quyền định giá vé. Chính vì thế, giá vé tại Singapore khác với giá vé ở Việt Nam. Lý do tăng giá vé trong trận bán kết bởi với công nghệ hiện đại sử dụng giấy và công nghệ in nhiệt không thể tẩy xóa hay thay đổi các nội dung trên vé, VFF tin là sẽ không có tình trạng vé giả như những giải đấu trước đó. Do sử dụng công nghệ cao, lại là vé nhập ngoại, nên VFF đã phải nâng giá vé để bù đắp chi phí.

Trước khi vòng đấu bảng diễn ra, vé xem các trận đấu có ĐTVN tại AFF Cup bán khá chậm. VFF tin rằng sau khi kết thúc vòng bảng với trận đấu thăng hoa đánh bại Phillipines, người hâm mộ sẽ tới sân đông để cổ vũ cho ĐTVN tại bán kết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close