Marco Verratti: “Pogba la mot hien tuong” <VOV.VN>

Marco Verratti: “Pogba là một hiện tượng”

VOV.VN - Tiền vệ Marco Verratti của PSG không ngần ngại dành cho đồng nghiệp Pogba những lời có cánh.

Pogba gia nhập Juventus vào năm 2012 theo dạng chuyển nhượng tự do từ MU. Trong màu áo “Bà đầm già” cầu thủ người Pháp trưởng thành nhanh chóng và trở thành một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới.

Màn trình diễn của Pogba đã nhận được lời khen ngợi từ đồng nghiệp Marco Verratti: “Pogba là một hiện tượng. Nếu Pogba được trao cơ hội ra sân ở MU anh ấy cũng sẽ làm được những điều mà anh ấy đang làm ở Juventus”.

marco verratti: "pogba la mot hien tuong" <vov.vn> hinh 1 Pogba đang thi đấu xuất sắc trong màu áo Juventus (Ảnh: Getty Images)
“Pogba cần sự tự tin, Juventus đã cho anh ấy điều này và bây giờ anh ấy đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” - Marco Verratti nói thêm.

“Thực sự là rất tuyệt khi được thi đấu với Pogba, anh ấy là cầu thủ xuất sắc. Được chơi với những cầu thủ xuất sắc nhất khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn nhiều” - Marco Verratti chốt lại.

Hợp đồng hiện tại của Pogba với Juventus còn thời hạn đến năm 2019. Nhưng, thời gian gần đây trên mặt báo xuất hiện nhiều tin đồn tiền vệ người Pháp sẽ rời Turin để gia nhập một trong số những đội bóng hàng đầu châu Âu như: PSG, Barca và Real.

Theo một số nguồn tin, PSG, Barca hay Real Madrid đều sẵn sàng chi khoảng 100 triệu euro cho Juventus và trả lương hậu hĩnh cho Pogba để có chữ ký của tiền vệ người Pháp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close