Martin Lò thi đấu năng nổ, U23 Việt Nam may mắn cầm hoà Viettel

Martin Lò thi đấu năng nổ, U23 Việt Nam may mắn cầm hoà Viettel

VOV.VN -Cầu thủ Martin Lò có trận thi đấu rất năng nổ nhưng U23 Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ trước CLB Viettel.

Trước khi bước vào trận đấu giao hữu với U23 Myanmar trên đất Phú Thọ, U23 Việt Nam có trận đấu tập với CLB Viettel tại trung tâm thể thao Viettel. Với việc thiếu nhiều trụ cột trong đội hình, đoàn quân của HLV Kim Han Yoon gặp nhiều khó khăn trước đội bóng Quân đội.

Hai cầu thủ ngoại binh của Viettel là Kayo và Pedro đang gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng thủ của U23 Việt Nam. Tuy nhiên sau 30 phút thi đấu, hiệp 1 khép lại với tỷ số 0-0.

martin lo thi dau nang no, u23 viet nam may man cam hoa viettel hinh 1
U23 Việt Nam hoà CLB Viettel với tỷ số 0-0. 

Bước sang hiệp 2, U23 Việt Nam dần lấy lại thế trận và thi đấu có nét hơn so với hiệp 1. Martin Lò thi đấu đầy năng nổ nơi trung tâm hàng tiền vệ. Những đường chuyền của tiền vệ Việt kiều đầy tính “sát thương” tuy nhiên các cầu thủ của U23 Việt Nam không thể chớp được thời cơ.

Chỉ sau 10 phút đầu của hiệp 2, U23 Việt Nam tiếp tục phải “gồng mình” chống đỡ các đường lên bóng của CLB Viettel. Vào phút 49, may mắn đã giúp U23 Việt Nam không phải nhận bàn thua khi pha dứt điểm của chân sút bên phía Viettel đi trúng xà ngang. Và 0-0 là tỷ số của hiệp 2.

Bước sang hiệp 3, HLV Kim Han Yoon có hàng loạt sự thay đổi khi tung Viết Triều, Thanh Thịnh và Thái Quý vào sân. Ở phút 80, U23 Việt Nam có đường phản công thần tốc, tuy nhiên pha dứt điểm của Thái Quý lại đi thiếu chính xác và đi ra ngoài.

Kết thúc trận đấu, U23 Việt Nam cầm hoà CLB Viettel với tỷ số chung cuộc 0-0. Sau trận đấu tập này, đoàn quân của HLV Kim Han Yoon sẽ trở lại Trung tâm đào tạo trẻ của VFF để tiếp tục luyện tập, trước khi đấu giao hữu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới đây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close