Martin Lò "trải lòng" về niềm tự hào khi được khoác áo U23 Việt Nam

Martin Lò “trải lòng” về niềm tự hào khi được khoác áo U23 Việt Nam

VOV.VN - Martin Lò "trải lòng" về niềm tự hào khi được khoác áo U23 Việt Nam và đặt mục tiêu sẽ được tham dự SEA Games vào cuối năm nay.

“Lúc mới về Việt Nam, mục tiêu của tôi là được triệu tập lên U23 Việt Nam. Nhưng tôi không nghĩ, ngày ấy lại đến nhanh như vậy. Lúc đó, tôi cảm thấy rất tự hào vì mình là người Việt Nam.” – Martin Lò chia sẻ.

Ở trận giao hữu với U23 Myanmar, Martin Lò chỉ được đưa vào sân thay người trong vài phút cuối trận. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn kịp để lại dấu ấn với cú sút xa quyết đoán, đưa bóng dội xà ngang.

“Martin hy vọng, khán giả sẽ nhớ đến mình.” – Cầu thủ Việt kiều Australia chia sẻ. “Lúc đó, được ra sân khoảng 3 phút nhưng tôi không cảm thấy sợ gì cả, chỉ biết cố gắng hết mình thôi”.

Martin Lò cũng cho biết, anh cảm thấy vô cùng ấn tượng vì sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Dù trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar diễn ra dưới điều kiện mưa to, sấm chớp nhưng khán giả vẫn cổ vũ hết mình trên khán đài.

Về sơ đồ 3-4-3 của U23 Việt Nam, Martin Lò tiết lộ rằng mình chưa từng có trải nghiệm với đội hình này. Tuy nhiên, Martin Lò đã cố gắng hết sức để có thể thích nghi và hiểu được chiến thuật mà BHL đề ra.

“Martin sẽ cố gắng hơn nữa, thi đấu thật tốt cho Phố Hiến ở giải hạng Nhất và mong rằng sẽ được tham dự SEA Games vào cuối năm nay.” – Martin Lò chia sẻ về mục tiêu trước mắt./.

Clip On Sports

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close