Mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời vì mắc Covid-19

Mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời vì mắc Covid-19

VOV.VN - Bà Dolors Sala Carrio, mẹ của huấn luyện viên Pep Guardiola qua đời ở tuổi 82 khi mắc Covid-19.
me cua hlv pep guardiola qua doi vi mac covid-19 hinh 1
Mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời vì mắc Covid-19 (Ảnh: Getty).

Bà Dolors Sala Carrio - mẹ đẻ của HLV Pep Guardiola qua đời vào ngày thứ Hai (giờ địa phương) khi mắc Covid-19. Bà Dolors Sala Carrio hưởng thọ 82 tuổi, thông tin được trang chủ của Man City xác nhận.

“Gia đình Manchester City rất buồn khi phải thông báo về cái chết của mẹ HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrio ở Barcelona sau khi mắc Covid-19. Bà hưởng thọ 82 tuổi. Những người liên quan tới câu lạc bộ đều gửi lời chia buồn sâu sắc đến HLV Pep Guardiola và gia đình trong thời điểm đau khổ nhất này” - thông báo của Man City.

Ngoài câu lạc bộ Man City, nơi HLV Pep Guardiola đang làm việc thì ngay sau khi nhận tin bà Dolors Sala Carrio qua đời thì câu lạc bộ Tottenham và Brighton cũng gửi lời chia buồn sâu sắc với nhà cầm quân tài năng này trên trang twitter của câu lạc bộ.

Bà Dolors Sala Carrio qua đời là cú sốc lớn đối với HLV Pep Guardiola. Nhất là khi chiến lược gia người Tây Ban Nha vừa quyết định ủng hộ 1 triệu euro cho cuộc chiến chống dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha.

Ngoài ủng hộ tiền thì HLV Pep Guardiola cũng chung tay tuyên truyền, kêu gọi mọi người hãy hạn chế ra đường, tuân thủ các hướng dẫn cách ly của chính quyền địa phương để nhanh chóng đẩy lùi đại dịch./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close