Messi “sôi máu” vì những tin tức sai sự thật

VOV.VN - Messi tức giận khi một số tờ báo đã đưa tin sai sự thật liên quan đến tương lai và đời tư của tiền đạo người Argentina.

Messi bác tin trả tiền bảo lãnh cho Ronaldinho (Ảnh: Getty Images).

Ngày 8/4, Ronaldinho và anh trai của cựu tiền đạo Barca được thẩm phán Gustavo Amarilla ra tù và cho phép chuyển sang quản thúc tại khách sạn. Bởi vì, Ronaldinho đã nộp 1,6 triệu bảng tiền bảo lãnh.

Ngay sau khi Ronaldinho ra tù thì nhiều tờ báo đã đăng tin cựu tiền đạo của Barca được người đồng đội cũ là Messi trả tiền bảo lãnh hộ.  Điều này khiến M10 không khỏi tức giận.

Trong chia sẻ mới nhất của mình trên Instagram, tiền đạo sinh năm 1987 đã bác bỏ hết nhưng tin tức trên, gọi đó là những thông tin giả, không đúng sự thật và bản chất của sự việc.

Bên cạnh việc bác bỏ thông tin trả tiền bảo lãnh cho Ronaldinho, Messi cũng khẳng định, những bài báo viết về việc anh sẽ chuyến đến Inter Milan và Newell's Old Boys là sai sự thật. Messi viết: “Những gì họ viết về Newell's Old Boys vài tuần trước cũng là sai. Cảm ơn Chúa là không ai tin họ”.

Hiện tại, Messi và các đồng đội của Barca đang trong thời gian nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19. Mới đây, tiền đạo người Argentina đã giảm lương để chia sẻ bớt gánh nặng với câu lạc bộ khi La Liga bị hoãn vô thời hạn./.

Viết bình luận