“Messi Thái” muốn thức sức ở trơi Âu, thích chơi điện tử hơn là làm HLV

“Messi Thái” muốn thức sức ở châu Âu, thích chơi điện tử hơn là làm HLV

VOV.VN - Chanathip Songkrasin của ĐT Thái Lan chia sẻ muốn được sang châu Âu chơi bóng, không thích làm huấn luyện viên.
"messi thai" muon thuc suc o troi au, thich choi dien tu hon la lam hlv hinh 1
Chanathip Songkrasin muốn sang châu Âu chơi bóng (Ảnh: Getty).

Chanathip Songkrasin hiện đang khoác áo câu lạc bộ Hokkaido Consadole Sapporo của Nhật Bản. Tính đến thời điểm này, cầu thủ người Thái Lan chơi tổng cộng 68 trận, ghi được 13 bàn thắng cho đội bóng của Nhật Bản.

Mặc dù đang thi đấu thành công ở Hokkaido Consadole Sapporo nhưng Chanathip Songkrasin thừa nhận, cầu thủ này muốn được chơi bóng ở môi trường cao hơn J-League mà cụ thể là châu Âu.

Chia sẻ với Football 108, “Messi Thái” cho biết: “Trong tương lai nếu có cơ hội đến chơi bóng ở châu Âu tôi muốn thử sức. Rõ ràng, nếu chúng ta làm tốt công việc của mình, chúng ta có thể có cơ hội”.

Khi được hỏi về tương lai có thích làm huấn luyện viên không, Chanathip Songkrasin cho biết: “Tôi chưa thể trả lời ở thời điểm này vì chưa có đam mê với nó. Tôi yêu bóng đá, nhưng không thích xem bóng đá cho lắm.

Tôi cảm thấy rằng, đôi khi chúng tôi chơi điện tử, tôi còn cảm thấy vui hơn là xem những người khác đá. Tôi thấy rằng đá cho người khác xem vui hơn là ngồi xem người khác đá”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close