Messi và đồng đội không mắc Covid-19

Messi và đồng đội không mắc Covid-19

VOV.VN - Thông tin từ báo chí Tây Ban Nha khẳng định mẫu xét nghiệm của Messi và các đồng đội ở Barca đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Ngày 6/5, tất cả các cầu thủ ở La Liga, bao gồm cả Messi và các đồng đội tại Barca đã được tiến hành xét nghiệm Covid-19 tại đại bản doanh của các CLB. BTC La Liga thông báo kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo chính thức sau đúng 2 ngày. 

messi va dong doi khong mac covid-19 hinh 1
Messi và các đồng đội ở Barca không mắc Covid-19 (Ảnh: FCB) 

Dù thời hạn 2 ngày chưa đến và BTC giải đấu số 1 Tây Ban Nha chưa chính thức công bố kết quả xét nghiệm nhưng báo chí Tây Ban Nha mà đi đầu là tờ Marca khẳng định mẫu thử của Messi và các đồng đội ở Barca đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. 

Trường hợp duy nhất của Barca chưa xét nghiệm là Ousmane Dembele. Tiền đạo người Pháp hiện vẫn trong quá trình hồi phục chấn thương và không thể có mặt tại trung tâm huấn luyện của đội bóng xứ Catalan đúng hạn. 

Hiện tại, Ban tổ chức La Liga vẫn chưa hẹn ngày giải đấu số một xứ sở đấu bò có thể trở lại. Trước khi bị tạm hoãn vì dịch bệnh, Barca là đội đứng đầu bảng. Real đứng thứ ngay sau với 2 điểm kém hơn. Trước khi tạm dừng do dịch Covid-19, La Liga đã diễn ra được 27 vòng, còn 11 vòng đấu nữa là giải đấu sẽ hoàn tất./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close