Minh Vương bất ngờ khi được gọi vào ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Minh Vương bất ngờ khi được gọi vào ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019

VOV.VN - Tiền vệ Trần Minh Vương thừa nhận rằng mình cảm thấy bất ngờ khi được gọi vào ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 22/12 của ĐT Việt Nam, tiền vệ Trần Minh Vương thừa nhận rằng anh cảm thấy bất ngờ khi được HLV Park Hang Seo triệu tập cho chiến dịch Asian Cup 2019. 

"Tôi khá bất ngờ khi nhận được thông tin triệu tập vào ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Tuy nhiên, tôi luôn nỗ lực tập luyện kể cả khi không tham dự giải đấu nào trong suốt thời gian qua. Tôi luôn sẵn sàng cho mọi tình huống và bản thân cũng đã rút ra những kinh nghiệm nhất định từ những đợt tập trung trước." - Cầu thủ đa năng sinh năm 1995 chia sẻ. 

minh vuong bat ngo khi duoc goi vao dt viet nam chuan bi cho asian cup 2019 hinh 1
Minh Vương bất ngờ khi được gọi vào ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019. (Ảnh: Ngọc Duy)

Nói về điểm cần cải thiện để trụ lại ĐT Việt Nam khi HLV Park Hang Seo gút danh sách từ 27 cầu thủ xuống còn 23 cầu thủ tham dự Asian Cup 2019, Trần Minh Vương cho biết: "Tôi phải nâng cao thể lực và khả năng phòng ngự. Như vậy mới có thể theo được giáo án của ban huấn luyện".

"Sau khi bị loại ở những lần tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018, tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm. Tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, bởi bóng đá có sự cạnh tranh rất cao." - Tiền vệ thuộc biên chế HAGL nói thêm.

Được biết, HLV Park Hang Seo từng thử nghiệm Trần Minh Vương ở vị trí chạy cánh phải trong đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018 nhưng không thành công và quyết định gạch tên cầu thủ đa năng này sau chuyến tập huấn Hàn Quốc.

Đây có lẽ là nguyên nhân khiến Trần Minh Vương nhận định rằng mình phải cải thiện thể lực và khả năng phòng ngự, để theo kịp yêu cầu mà BHL ĐT Việt Nam đặt ra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close