Mourinho bác tin đồn rời Real Madrid

(VOV) - Mourinho đã lên tiếng phủ nhận tất cả, ông nhấn mạnh rằng mình vẫn dẫn dắt Real Madrid và vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với Perez.

Ngày 3/12, tờ Marca đưa tin rằng Mourinho và Chủ tịch Florentino Perez của Real đã cùng đi đến quyết định rằng Mourinho sẽ rời Bernabeu sau khi mùa giải này kết thúc.

Sự việc được dựnng nên trong bối cảnh Mourinho đang phải chịu rất nhiều lời chỉ trích do Real đã có khởi rất chậm chạp và mới đây trong cuộc phỏng vấn với ITV4, ngài Alex Ferguson của MU đã bóng gió về việc Mourinho sẽ là ứng cử viên sang giá thay thế ông chèo lái MU sau khi ông nghỉ hưu. Thế nhưng Mourinho đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Ông nhấn mạnh rằng mình vẫn sẽ dẫn dắt Real Madrid, và vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với Perez.

"Tôi rời khỏi Real Madrid ư? Câu chuyện này không có một chút là sự thật. Tôi không muốn nói bất cứ điều gì về nó," Mourinho cho biết trong một cuộc họp báo.

"Hãy hỏi chủ tịch CLB  Florentino Perez để biết được sự hài lòng của ông ấy về những gì tôi đã làm. Không có vấn đề gì cả, nhưng tôi không thể tiết lộ cho bạn biết những gì tôi đã thảo luận với ngài chủ tịch cả."

Tờ Marca cũng đề cập đến khả năng Mourinho sẽ hoặc quay lại đội bóng cũ Chelsea, hoặc đến Pháp với gã nhà giàu PSG, nhưng Mourinho cho biết ông chỉ coi PSG là đối thủ

“Điều duy nhất hiện lên trong đầu tôi khi nói về PSG là họ có thể sẽ chạm trán với Real trong khuôn khổ Champions League, vậy thôi. Điều mà đến nay tôi chưa làm được đó là giành chức vô địch Champions League với một đội bóng Anh, nhưng không phải bây giờ, tôi sẽ không rời Real, tôi không chịu sức ép nào cả vì chỉ có tôi mới có thể tự đặt ra sức ép cho mình” - vẫn lời Mourinho.

Như vậy là các fan của Kền kền trắng có thể yên tâm rằng mùa bóng tới đội bóng của họ vẫn được “Người đặc biệt” dẫn dắt. Rõ rang trong bối cảnh đối thủ truyền kiếp Barca đang quá mạnh với sự chỉ huy của Tito thì việc có Mourinho sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng chiến đấu của Real thời gian tới.

Viết bình luận