MU bị hủy trận giao hữu vì HLV đối thủ mắc Covid-19

MU bị hủy trận giao hữu vì HLV đối thủ mắc Covid-19

VOV.VN - Trận giao hữu giữa MU và Stoke đã bị hủy bỏ vào phút chót vì HLV Michael O'Neill nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 ngay trước giờ bóng lăn.
mu bi huy tran giao huu vi hlv doi thu mac covid-19 hinh 1
MU bị hủy trận giao hữu vì HLV đối thủ mắc Covid-19. (Ảnh: Daily Mail)

Trận giao hữu giữa MU và Stoke ở trung tâm huấn luyện Carrington đã bị hủy bỏ vào phút chót. Nguyên nhân là bởi, HLV Michael O'Neill của đội bóng Championship mắc Covid-19 sau 5 lần xét nghiệm có kết quả âm tính.

Vị thuyền trưởng Stoke làm xét nghiệm lần thứ 6 vào ngày thứ Hai (giờ địa phương) và nhận tin báo kết quả dương với SARS-CoV-2 vào ngày thứ Ba, khi đang ở trung tâm huấn luyện Carrington chuẩn bị đá giao hữu với MU.

HLV Michael O'Neill phải tự cách ly ngay lập tức, trong khi đó các cầu thủ Stoke được bố trí khởi động ở một khu vực riêng tại trung tâm huấn luyện Carrington nên không gây ảnh hưởng tới các thành viên MU.

Sau khi trận giao hữu bị hủy bỏ, các cầu thủ Stoke ra về và đội bóng này đăng tải thông báo xác nhận HLV Michael O'Neill mắc Covid-19. Còn phía MU chia đôi lực lượng và tổ chức thi đấu nội bộ.

“Chúng tôi xác nhận HLV Michael O'Neill đã mắc Covid-19 trong lần xét nghiệm gần nhất hôm thứ Hai. Ông O'Neill đã có kết quả âm tính ở 5 lần xét nghiệm trước đó. Trợ lý Billy McKinlay sẽ tạm thời điều hành việc tập luyện của đội bóng.” – Stoke thông báo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close