MU dừng theo đuổi “hòn đá tảng” giá 56 triệu euro

MU dừng theo đuổi “hòn đá tảng” giá 56 triệu euro

VOV.VN - Theo thông tin từ Manchester Evening News, ban lãnh đạo MU dừng theo đuổi trung vệ Kalidou Koulibaly của Napoli.

Kalidou Koulibaly là mục tiêu theo đuổi của MU ở 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất. Tuy nhiên, do Napoli hét giá trung vệ sinh năm 1991 lên tới 100 triệu euro nên đội chủ sân Old Trafford không thể hoàn tất được thương vụ này.

mu dung theo duoi "hon da tang" gia 56 trieu euro hinh 1
MU dừng theo đuổi Kalidou Koulibaly  (Ảnh: Getty).

Theo thông tin mới nhất từ Manchester Evening News, ban lãnh đạo MU không còn mặn mà với việc theo đuổi Kalidou Koulibaly nữa. Họ sẽ dừng theo đuổi trung vệ này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Nguyên nhân là trung vệ này sẽ bước sang tuổi 29 vào tháng 6 tới. Đồng thời, cầu thủ người Senegal liên tục dính chấn thương ở mùa giải 2019/2020 nên ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” không muốn mạo hiểm.

Hiện tại, hợp đồng của Kalidou Koulibaly với Napoli còn thời hạn tới mùa hè 2023. Theo định giá của chuyên trang Transfermarkt thì trung vệ sinh năm 1991 có giá chuyển nhượng 56 triệu euro.

Mặc dù MU dừng theo đuổi Kalidou Koulibaly, nhưng trung vệ này vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn của châu Âu theo đuổi. Bản thân cầu thủ này cũng muốn ra đi để tìm thử thách mới.

Kalidou Koulibaly là “hòn đá tảng” của Napoli trong mấy mùa giải gần đây. Nhưng, ở mùa giải năm nay, cầu thủ này liên tục dính chấn thương nên mới ra sân được 21 trận trên mọi đấu trường với thời lượng 1.757 phút./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close