MU gia hạn hợp đồng với học trò cưng của Jose Mourinho

MU gia hạn hợp đồng với học trò cưng của Jose Mourinho

VOV.VN - Theo tờ Daily Mail, MU đã quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với tiền vệ 31 tuổi, Nemanja Matic.
mu gia han hop dong voi hoc tro cung cua jose mourinho hinh 1
MU gia hạn hợp đồng 1 năm với Nemanja Matic. (Ảnh: Getty)

Theo tờ Daily Mail, MU đã quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với tiền vệ Nemanja Matic. Tiền vệ người Serbia sẽ tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford tới mùa Hè năm 2021. 

Nemanja Matic từng là học trò cưng của Jose Mourinho ở Chelsea và tiếp tục theo chân "Người đặc biệt" tới MU kỳ chuyển nhượng Hè năm 2017. Dưới thời Jose Mourinho, Nemanja Matic là lựa chọn hàng đầu ở vị trí tiền vệ trung tâm của Quỷ đỏ.

Cầu thủ người Serbia góp vai trò quan trọng khi MU giành ngôi Á quân Premier League 2017/2018. Đó là mùa giải Premier League thành công nhất của MU từ sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ. 

Dưới thời Solskjaer, Nemanja Matic không còn giữ được vị trí chính thức do ảnh hưởng của tuổi tác. Tuy nhiên, kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ của tiền vệ 31 tuổi vẫn mang tới giá trị cho MU, bên cạnh đóng góp trên sân cỏ. 

Solskjaer từng chia sẻ rằng Nemanja Matic và Juan Mata là những tấm gương, những đàn anh có vai trò dìu dắt các cầu thủ trẻ hơn trong đội hình MU./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close